Metal Slug: Awakening Thử nghiệm Closed Beta sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6, nhưng không phải ở Malaysia và Singapore

Metal Slug: Awakening Thử nghiệm Closed Beta sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6, nhưng không phải ở Malaysia và Singapore


Thử nghiệm Closed Beta của trò chơi di động huyền thoại được mong đợi nhất năm 2023 Metal Slug: Awakening sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 6 trên toàn quốc. nhiều khu vực: Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam và Philippines.

Mặc dù Singapore và Malaysia không được đưa vào thử nghiệm Closed Beta của Metal Slug: Awakening, nhưng dựa trên thông báo từ VNGGames vào đầu năm nay rằng trò chơi sẽ được phát hành trên 8 khu vực châu Á, nhiều khả năng Singapore và Malaysia sẽ không bị loại trừ. giai đoạn tiếp theo.

Nhà phát hành VNG Games cho biết họ cũng đã quan sát thấy rằng các nhóm cộng đồng của trò chơi ở Singapore và Malaysia trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau bao gồm Facebook và Discord đã hoạt động rất tích cực và đã thu hút được gần 10 nghìn thành viên cho đến nay, khiến họ hài lòng với sự ủng hộ của người hâm mộ ở những khu vực này .

Metals Slug: Awakening là phiên bản di động của trò chơi run ‘n gun cổ điển và huyền thoại, được cấp phép bởi SNK và được giám sát và phát triển hoàn toàn bởi TiMi Studio. Trò chơi được tiết lộ lần đầu tiên tại hội nghị trò chơi của Tencent vào năm 2021 và kể từ đó đã ra mắt tại Trung Quốc Đại lục vào tháng 4 năm nay.

Ngoài các tính năng hoài cổ, trò chơi cũng sẽ tạo điều kiện cho nhiều đổi mới và cập nhật bao gồm: nâng cấp cuối cùng của hình ảnh pixel thành đồ họa 3D, chế độ chiến đấu dữ dội, cũng như ‘Hot Pursuit’ và ‘The Maze’ ly kỳ hoàn toàn mới. . Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tương tác với những người khác thông qua hệ thống xã hội và ‘Hoạt động chung’ – tính năng bang hội – lập nhóm cho các trận chiến hoành tráng hoặc cùng nhau khám phá bản đồ thế giới thú vị.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top