Merge Bloom – Flower Town • Android & Ios New Games

Merge Bloom – Flower Town • Android & Ios New Games

Merge Bloom – Flower Town • Android & Ios New Games

#Merge #Bloom #Flower #Town #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Merge Bloom – Flower Town (bởi cánh mềm)

Trở về quê hương từ thành phố bận rộn, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm lối chơi thú vị và gây nghiện khi xây dựng lại một thị trấn đầy hoa chưa? Hợp nhất thị trấn hoa độc đáo của bạn với các yếu tố sáng tạo trong các trò chơi hợp nhất sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian dài!
Hợp nhất Bloon là một trò chơi hợp nhất 2 thư giãn, nơi bạn có thể hợp nhất các biệt thự và hơn thế nữa! Hợp nhất các mục nhỏ thành những thứ lớn hơn và hữu ích hơn. Xây dựng và trang trí thị trấn hoa của riêng bạn và trải nghiệm sự hài lòng của Hợp nhất 2 với Hợp nhất Bloom! Chỉ cần tận hưởng lối chơi hợp nhất 2 đơn giản và gây nghiện, cung cấp liều thuốc giải độc hoàn hảo cho sự nhàm chán và căng thẳng.

Merge Bloom - Thị trấn hoa

Với các hiệu ứng âm thanh asmr thư giãn, bạn chỉ cần tận hưởng lối chơi dễ học mang đến sự hài lòng cho các trò chơi hợp nhất và giúp bạn thoát khỏi căng thẳng và buồn chán. Trò chơi này là hoàn hảo cho những người tìm kiếm một phong cách nghệ thuật độc lập! Trang trí cuộc sống, thiết kế nhà cửa, trang trí khu vườn của bạn, tất cả đều có trong thị trấn du lịch!
Phong cách nghệ thuật nhẹ nhàng và các hiệu ứng dễ thương của Merge Bloom cũng sẽ thu hút bạn và khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà. Hợp nhất biệt thự và khu vườn từng chút một, cố gắng khám phá vẻ đẹp của thị trấn hoa này!

Merge Bloom - Thị trấn hoa

Đặc trưng
– Dễ chơi, lối chơi hợp nhất 2 gây nghiện
– Phong cách nghệ thuật đẹp mắt và hiệu ứng anime dễ thương
– Nhận đồ nội thất đặc biệt để trang trí cuộc sống
– Lối chơi phong phú và niềm vui bất tận
– Âm thanh ASMR dễ thương và thư giãn

Với vô số phương tiện trò chơi, nhiều cốt truyện khác nhau và các hoạt động đa dạng, Merge Bloom mang đến niềm vui và sự giải trí bất tận. Mỗi ngày trong thị trấn mang đến những trải nghiệm mới, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán! Hợp nhất thị trấn độc đáo của bạn, tận hưởng các hoạt động đa dạng, trang trí cuộc sống và khu vườn! Mỗi ngày trong thị trấn mang đến những trải nghiệm mới và hứng thú để bạn khám phá.
Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi hợp nhất, Merge Bloom là trò chơi dành cho bạn! Bắt đầu hợp nhất biệt thự và trang trí thị trấn hoa mơ ước của bạn!

Merge Bloom - Thị trấn hoa
gooapk

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top