Mẹo vào game Cửu Dương VNG để trải nghiệm Alpha Test – Tùng Xeko

Cửu Dương VNG đã mở cửa sáng nay, tuy nhiên việc đăng nhập khá khó khăn. Hãy thử mẹo của chúng tôi để quá trình trở nên dễ dàng hơn.

Có thể nói Cửu Dương VNG là một game online có quá trình khá nhanh gọn khi vừa xuất hiện trên các phương tiện truyền thông không bao lâu thì ngay sau đó đã công bố ngay ngày ra mắt khiến cho cộng đồng háo hức hết cỡ.

Trước ngày chính thức alpha test, group Cửu Dương VNG sôi nổi đến “nghẹt thở” bởi người người, nhà nhà tranh nhau lập bang lập hội và tuyển chọn người hùng về với đội của mình. Bang hội nhanh chóng mọc lên như nấm và bên cạnh đó là những lời mời chào hấp dẫn, kèm theo hàng loạt phúc lợi để chiêu mộ tinh anh. Qua đó cho thấy, game thủ đã mong chờ và kỳ vọng khá nhiều vào tựa game mới này.

Cửu Dương VNG

Game mở cửa đúng 10h00 sáng ngày 27/07, rất đông người chơi đã nhanh chóng đến trải nghiệm với tâm trạng nôn nao và chờ đợi suốt cả buổi sáng. Tuy nhiên, việc đăng nhập cực kỳ khó khăn bởi hệ thống luôn báo đứt kết nối hoặc mạng yếu. Tình hình này khiến cộng đồng cực kỳ bức xúc.

Cửu Dương VNG

Nhiều game thủ k hiểu kill app là gì nên thao tác thất bại

Mãi gần 1 giờ sau, đại diện nhà phát hành mới có thông báo hướng dẫn người chơi vào game. Thế nhưng không có hình ảnh, cũng như hướng dẫn cụ thể khiến game thủ khá khó hiểu dẫn đến việc đăng nhập thất bại. Theo kinh nghiệm của Motgame, bạn nên thực hiện các bước sau:

  • Tắt tất cả các ứng dụng đang chạy trên thiết bị. Sau đó khởi động lại game.
  • Tại giao diện vào game, nhấn vào phần Cửu Dương ngay phía trên nút Chơi Ngay.
  • Sau đó chọn đúng vào khung Alpha Test. Nhập ID hoặc bấm chơi tiếp là có thể vào game.

Cửu Dương VNG

Khác với nhiều tựa game cùng thể loại, ngay khi đăng nhập vào game, bạn hoàn toàn không thấy giao diện nhân vật mà lúc này, bắt buộc phải chọn 1 trong 2 thế lực: Trung Nguyên hoặc Tây Vực. Cảm giác khá mạo hiểm nhưng cũng rất thú vị.

Cửu Dương VNG

Tiếp đến sẽ chuyển sang giai đoạn chọn nhân vật. Người chơi hoàn toàn hoa mắt trước cảnh vung đao múa kiếm cực kỳ đẹp mắt của 4 nhân vật: Cái Bang , Thúy Yên, Cẩm Y Vệ và Đường Môn. Khá tiếc là mỗi nhân vật chỉ có 1 giới tính duy nhất.

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

Có thể nói, Cửu Dương VNG khá đông đúc trong ngày đầu ra mắt mặc dù vướng chút trục trặc ban đầu về việc đăng nhập. Nhiều người chơi nhưng cho đến hiện tại, tình hình máy chủ vẫn khá ổn định và chưa xảy ra tình trạng giật lag hoặc bị văng game đột ngột như nhiều tựa game khác trong giai đoạn thử nghiệm.

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

Được biết, giai đoạn Alpha Test của Cửu Dương VNG sẽ diễn ra từ hôm nay cho đến hết 21h00 ngày 30/07. Ngay sau đó, game cũng sẽ Open Beta vào 10h00 sáng ngày 01/08.

Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

Để tải Cửu Dương VNG về trải ngiệm, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongcuuduongvng/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top