Game MobileTin Game

Mech vs Aliens làm gợi nhớ lại hiện tượng game bắn súng kinh điển

Lối chơi nhập vai bắn súng của Mech vs Aliens Mobile làm nhiều người liên tưởng đến tựa game Alien Shooter kinh điển một thời.

Mech vs Aliens là tựa game mobile theo thể loại bắn súng hành động lấy góc nhìn từ trên xuống. Trước Mech vs Aliens, Alien Shooter là tựa game đình đàm đã vô cùng thành công ở thể loại này với những màn tiêu diệt Alien khốc liệt. Trong đó khả năng sinh tồn, những giây phút cao trào, kịch tính chính là những yếu tố then chốt làm nên thành công của dòng game này!

+ Cốt truyện giả tưởng thú vị: Vì là một game Offline, nên Mech vs Aliens Mobile có một cốt truyện rất mạch lạc và chặt chẽ. Diễn ra trong bối cảnh tương lai, khi trái đất bị những Alien tấn công, con người buộc phải phản kích với việc tạo ra những cỗ máy chiến đấu bất khả chiến bại.

Mỗi màn chơi trong game sẽ là một nhiệm vụ khác nhau. Khi thì bảo vệ căn cứ trong khoảng thời gian nhất định, khi thì tìm kiếm và đánh dấu những mục tiêu quan trọng, khi lại là tiêu diệt Alien chủ chốt,…tất cả đều được thực diện dưới bàn tay con người, cùng cỗ máy chiến đấu được gọi là Mech trong game.

+ Gameplay bắn súng góc nhìn từ trên xuống vừa lạ mà lại quen: Với góc nhìn này, người chơi sẽ dễ dàng hơn cho việc bao quát xung quanh. Đôi khi, Alien tràn ra liên tục từ mọi phía và người chơi cần có một góc nhìn tốt để có thể tấn công, phòng ngự cũng như rút lui khi cần thiết.

+ Khả năng chiến đấu đơn giản, hiệu quả của từng Mech: Mỗi một Mech được trang bị 2 hệ thống chiến đấu cơ bản: Súng đạn thật và Vũ khí năng lượng. Trong khi súng đạn có giới hạn và cần thu thập thêm trong quá trình chiến đấu, thì Vũ khí năng lượng lại cần sạc liên tục, người chơi có thể luân phiên giữa 2 vũ khí này trong trận chiến. Hơn nữa, cả 2 đều có thể nâng cấp lên để đạt được sức mạnh lớn hơn.

+ Đồ họa dễ nhìn: Trò chơi đem đến cho người chơi cả 2 loại đồ họa, 2D và 3D. Về hình ảnh, người chơi có thể cảm nhận độ sắc nét, mịn màng trong từng chi tiết, tuy nhiên thiết kế tổng quan còn khá sơ sài, chưa đạt được mức độ chân thực cần thiết.

+ Chơi được ngay cả khi không có mạng: Do bản chất của Mech vs Aliens là một tựa game mobile offline nên người chơi có thể chiến ngay cả khi không có mạng. Tuy vậy trong game đôi khi xuất hiện quảng cáo ngắn mà người chơi nên xem để nhận được những item có ích cho việc nâng cấp Mech.

Tải game Mech vs Aliens cho AndroidAPK – IOS


Nội dung

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.