e-Sports

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo 'nóng bỏng thế'


Đăng tải hình ảnh check-in thân thiết cùng ca sĩ Orange, streamer Mimosa khiến nhiều người vô cùng thích thú, thậm chí là đẩy thuyền nhiệt tình cho anh bởi đến hiện tại “giáo phái” vẫn chưa có “phu nhân”, chưa kể giọng ca Người Lạ Ơi lại còn rất xinh đẹp và tài năng. Dù được dân mạng nhiệt tình như vậy nhưng cả Mimosa và Orange đều không lên tiếng về chuyện này.

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo nóng bỏng thế - Ảnh 1.
MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo nóng bỏng thế - Ảnh 2.

Khi chuyện tình Mimosa và Orange còn chưa đâu vào đâu thì mới đây nam streamer lại tiếp tục khiến người hâm mộ quay như chong chóng. Anh công khai thả thính nữ MC xinh đẹp mới nổi trong cộng đồng PUBG Mobile – Thảo Trang. Cụ thể, trong bài viết của nữ MC với nội dung: “Ai đăng ký lớp học này hông nhờ?” thì Mimosa đã nhanh tay bình luận thế này: “Cô nóng bỏng thế, cô không lạnh à”. Fan cho rằng, nam streamer vừa thể hiện sự quan tâm đến nữ MC trong thời tiết giá lạnh ở Hà Nội bên cạnh đó cũng rất bạo dạn khi khen về ngoại hình cô nàng quyến rũ, “nóng bỏng”.

Đáp lại sự quan tâm của giáo chủ, MC Thảo Trang cũng mạnh dạn “phản dame”. Không biết, dòng tương tác này có phải là bước khởi đầu thuận lợi cho một mối quan hệ yêu đương trong tương lai hay không. Nhưng dù sao, là các giáo dân, ai cũng mong cho giáo chủ của mình tìm được “nóc nhà” sớm nhất!

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo nóng bỏng thế - Ảnh 3.

Ngô Thảo Trang, sinh năm 1999, là sinh viên khoa Luật, trường Đại học Quốc gia Hà Nội, cô nàng đang là host/MC các bản tin của 500Bros Media – studio số một về thể thao điện tử ở Việt Nam. Thảo Trang gây ấn tượng với người đối diện bởi ngoại hình xinh đẹp, chất giọng nhẹ nhàng cùng phong thái tự tin.

MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo nóng bỏng thế - Ảnh 4.
MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo nóng bỏng thế - Ảnh 5.
MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo nóng bỏng thế - Ảnh 6.
MC xinh đẹp PUBG Mobile muốn mở lớp học, Mimosa ngay lập tức khen ngợi cô giáo nóng bỏng thế - Ảnh 7.

Nhan sắc nữ MC PUBG Mobile xinh đẹp


Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.