Game Online

MC Mai Dora bất ngờ ngất xỉu trên livestream khiến nhiều fan lo lắng – Tùng Xeko


Sự cố đáng tiếc đã xảy ra ngay trên sóng livestream của Mai Dora khi cô đột ngột ngất xỉu khi đang giao lưu cùng người hâm mộ của mình.

Trong buổi livestream tối 18/6 vừa qua, Mai Dora – nữ MC nóng bỏng của VCS đã bị ngất khi đang giao lưu cùng người hâm mộ. Cô nàng đã liên tục có những hàng động như ôm đầu, che mặt như thể che giấu fan rằng mình đang không được ổn, tuy nhiên biểu hiện của sự mệt mỏi lộ rõ trên gương mặt của cô. Nguyên nhân chính khiến Mai Dora ngất xỉu là vì nữ streamer đã không chú ý đến chế độ ăn uống nên dẫn đến việc cơ thể bị kiệt sức và xảy ra sự cố đáng tiếc.

MC Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên livestream khiến nhiều fan lo lắng

Sau khi sự việc diễn ra, không ít lời động viên hỏi han của người hâm mộ được gửi đến cho nữ MC xinh đẹp của VCS. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít những những bình luận ác ý, công kích về phía Mai Dora. Quản lý của cô cũng đã lên tiếng chia sẻ với báo giới rằng cô đã tỉnh lại.

Trước khi được biết đến với vai trò là MC của VETV, Mai Dora đã từng tham gia nhiều Web Drama hay phim học đường khá nổi tiếng như Hoa Linh Giới hay Trường Học Bá Vương… Tuy nhiên, phải đến khi cô bắt đầu sự nghiệp của một streamer cũng như trở thành gương mặt MC nổi trội của VETV, Mai Dora mới được nhiều người hâm mộ biết đến.

MC Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên livestream khiến nhiều fan lo lắng

MC Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên livestream khiến nhiều fan lo lắng

MC Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên livestream khiến nhiều fan lo lắng

Sự việc lần này có lẽ là một hồi chuông cảnh báo đối với chế độ ăn uống cùng tình trạng sức khỏe của cô. Hi vọng rằng Mai Dora sẽ sớm hồi phục cũng như chú ý hơn đến sức khỏe của mình để khiến những fan hâm mộ của cô thêm phần yên tâm.

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.