Game MobileLiên Quân Mobile

MC Bảo Hằng “cười trừ' khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động 'nhạy cảm' với 12 lần tranh thủ


Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu diễn ra mới đây, tuyển thủ SGP. Cá tiếp tục có cơ hội trò chuyện với nữ MC đang gây “hot” tại Đấu Trường Danh Vọng – Bảo Hằng. 

Dường như nắm được tâm lý khán giả theo dõi mỗi khi mình xuất hiện bên cạnh nữ MC này, anh chàng thành viên trẻ của Saigon Phantom không né tránh mà “dằn mặt” luôn bằng một câu nói bất ngờ.

MC Bảo Hằng “cười trừ khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động nhạy cảm với 12 lần tranh thủ - Ảnh 1.

Cụ thể khi được Bảo Hằng gợi mở: “Khán giả rất ấn tượng sau những màn thể hiện của Cá và đã trở thành fan của bạn. Bạn có lời nói hay hành động nào để gửi cho tất cả các bạn khán giả không”. Và câu trả lời của tuyển thủ này thì không thể ngắn gọn hơn: “Mọi người đừng có mong chờ em nắm tay MC nữa”.

Bảo Hằng và Cá trong buổi phỏng vấn gần nhất.

Câu “dằn mặt” này được cho là từ chuyện 12 lần tranh thủ nắm tay MC Bảo Hằng ngay trong lần đầu tiên gặp mặt. Đây là điều mà những người đàn anh của chàng tuyển thủ sinh năm 2002 này chưa bao giờ làm được.

MC Bảo Hằng “cười trừ khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động nhạy cảm với 12 lần tranh thủ - Ảnh 3.

Trong bối cảnh bất ngờ bị nhắc đến chuyện “nhạy cảm” này, Bảo Hằng chỉ cười trừ mà thôi.

Ở mùa giải trước, khi mới đảm nhiệm vai trò MC thay cho Phương Thảo, Bảo Hằng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân Mobile vì giọng nói chưa tốt, gu thời trang có phần không nổi bật. Tuy nhiên đến mùa giải thứ 2, cô nàng đã thực sự lột xác khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Phong thái cô nàng trở nên tự tin thấy rõ và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng Liên Quân. 

Trước khi làm MC Esports, cô từng là Người đẹp Du lịch ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cũng trong lần chia sẻ này, Cá hé lộ sẽ thay Lai Bâng đi rừng trong trận đấu tiếp theo vì phong độ anh chàng này “hơi gà” và anh không gánh nổi nữa. Bên cạnh đó, Team Flash là cái tên mà tuyển thủ này muốn đối đầu nếu như góp mặt tại Chung kết.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.