Maze of Gods • Android & Ios New Games

#Maze #Gods #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – CBT

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Maze of Gods (bởi RSCube)

Mã quà tặng: VIP666, VIP777, VIP888, VIP999

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ vào vai một chiến binh Einherjar may mắn của Valhalla trở về thế giới phàm trần. Trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với vô số thử thách với những thú cưng đáng tin cậy, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Asgard và chống lại “Ragnarok” (Hoàng hôn của các vị thần) để đạt được danh tiếng và danh dự vĩnh cửu.

Mê cung của các vị thần

Lời tiên tri về “Ragnarok” đã treo lơ lửng trên đầu các vị thần Asgardian kể từ khi họ được sinh ra, giống như thanh kiếm của Damocles. Bất chấp vô số nỗ lực của All-Cha Odin để tránh ngày tận thế này, sự suy thoái của Cửu giới đã vượt xa sự mong đợi của ông.

Mê cung của các vị thần

Những người khổng lồ và xác sống, thủ phạm của Ragnarok sắp tới, đã mở rộng phạm vi hoạt động của chúng đến Midgard, thế giới của người phàm, mở rộng sức mạnh của chúng mà không bị hạn chế.

Mê cung của các vị thần

Hãy để mọi thứ và chỉ dựa vào những lời cầu nguyện sẽ không giải quyết được vấn đề của những kẻ thù đáng gờm này. Bây giờ, nhân danh Odin và các vị thần Asgardian, bạn có nhiệm vụ thách thức tất cả những kẻ thù hùng mạnh này!

Cộng đồng bất hòa:

Khả dụng: Google Play – MY, ID, IN, VNScroll to Top