Math Ascension • Android & Ios New Games

#Math #Ascension #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS | Hơi nước

Mô tả của Math Ascension (bởi Trò chơi Pestorosso)

Trong Math Ascension, nhân vật chính là Mathilda, một cô gái trẻ cùng với anh trai mình đã bị kẻ xấu Rob biến thành người máy. Để trở lại thành người, Mathilda tham gia một cuộc phiêu lưu cùng những người bạn của mình đến Calculuseum, nơi cô được Hội đấu sĩ đưa vào thử thách thông qua các trận chiến cấp tốc chớp nhoáng.

Thăng tiến toán học

Math Ascension được tạo ra để chống lại sự lo lắng về toán học. Trò chơi xây dựng sự tự tin của trẻ em và củng cố các kỹ năng thường thiếu – phép nhân và tính nhẩm.

Thăng tiến toán học
Thăng tiến toán học

Math Ascension cung cấp một cách học toán khác biệt, trực quan và cụ thể, sử dụng các khối để biểu diễn phép nhân và các tổng khác.
Trò chơi tự động thích ứng với những khó khăn của trẻ. Nó cung cấp cho họ sự kết hợp của các phép nhân dễ dàng hơn và những phép nhân mà họ thấy khó hơn, đảm bảo rằng họ có được sự tự tin vào khả năng của mình và đạt được tiến bộ thực sự.
Bạn có thể thu thập tiền thưởng cho phép bạn xây tháp của mình nhanh hơn hoặc phá hủy tháp của đối thủ. Khi bạn sử dụng chúng, phần thưởng của bạn sẽ phát triển và trở nên ghê gớm hơn bao giờ hết!
Một số đấu sĩ sống trong Calculuseum, mỗi người có sức mạnh khác nhau. Chiến đấu với tất cả chúng để đạt đủ trình độ toán học để thắp sáng Crystar trên đỉnh Calculuseum.
Trò chơi của chúng tôi cho phép bạn cá nhân hóa cách bạn chơi. Bạn có thể kiếm được trang phục mới và tùy chỉnh sức mạnh cũng như tiền thưởng của mình.
Math Ascension được sử dụng và đã được nhiều chuyên gia giáo dục chấp thuận. Nó hoàn toàn phù hợp với chương trình giảng dạy của tất cả các hệ thống trường học hiện đại và rất phù hợp để sử dụng trong lớp hoặc ở nhà.

Thăng tiến toán học

Thân thiện với trẻ em:
Không quảng cáo
không bạo lực
Không có giao dịch vi mô
Bao gồm giới hạn thời gian chơi hàng ngày (có thể điều chỉnh bởi cha mẹ trong phiên bản đầy đủ)
Độ tuổi khuyến nghị: từ 7 tuổi (mới bắt đầu phép nhân) đến 13 tuổi (tính nhẩm và thứ tự các phép tính)

Scroll to Top