Match-3 RPG • Android & Ios New Games

#Match3 #RPG #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Heroes & Puzzles: Match-3 RPG (bởi CALAGAME)

Đắm chìm trong một thế giới phiêu lưu giả tưởng với sự hỗn loạn và phép thuật thực sự. Tham gia trận chiến khốc liệt nhất, nơi Match-3 đáp ứng Chiến lược, kết hợp các yếu tố RPG và đột kích !!

Bóng tối đang đến gần, mang đến sự hủy diệt cho tất cả các cõi. Là thủ lĩnh của Earth Realms, bạn phải tập hợp tất cả những anh hùng mạnh nhất trên Lục địa, dẫn dắt đội quân của mình vượt qua mọi trận chiến chống lại lũ quái vật và quái vật xấu xa từ Dark Side. Mọi lục địa đều gặp rủi ro lớn, và bạn là người duy nhất có thể cứu tất cả!! Chào mừng bạn đến với Heroes & Puzzles: Match-3 RPG, câu trả lời cho câu đố, cũng như tương lai của tất cả các Vương quốc, nằm trong tầm tay và tâm trí của bạn!

Mỗi viên ngọc thần bí ẩn chứa sức mạnh khác nhau. Trong khi ngọc đỏ và vàng tăng sức tấn công của bạn lên mức tối đa, ngọc lam và xanh lục cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên bền vững để tiếp tục chiến đấu. Để trở thành vị cứu tinh của tất cả các Vương quốc, bạn phải thành thạo sự kết hợp của tất cả các Viên ngọc, ghép 3 chúng lại với nhau và làm chủ sức mạnh của chúng, giải phóng đòn tấn công cuối cùng để đánh bại Bóng tối một lần và mãi mãi !!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI

1. Game nhập vai giải đố Match-3 hoành tráng!
Một hỗn hợp của các câu đố và lối chơi theo lượt JRPG cổ điển! Chinh phục các thử thách và giải câu đố trong các combo ghép 3.

Anh hùng & Câu đố: Game nhập vai ghép 3

2. Hơn 200 Anh hùng và Thú cưng!
Chiêu mộ một đội quân Anh hùng độc đáo và phát huy hết khả năng của họ

Anh hùng & Câu đố: Game nhập vai ghép 3

3. Nhiều bản đồ và vương quốc hùng vĩ!
Đặt mình vào một cuộc phiêu lưu sử thi qua các thế giới và vương quốc khác nhau, đang chờ bạn khám phá

Anh hùng & Câu đố: Game nhập vai ghép 3

4. Chế tạo và tăng cường quân đội của bạn!
Chiến đấu và thu thập tài liệu. Nâng cấp tối đa sức mạnh quân đội của bạn trong Tháp Sáng tạo!

Anh hùng & Câu đố: Game nhập vai ghép 3

5. Đồ họa và hoạt hình tuyệt vời!
Kìa những con quái vật đáng sợ nhưng vinh quang, những sinh vật hùng vĩ, chiến lợi phẩm hoành tráng, đòn tấn công kết hợp mạnh mẽ và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời trong một thế giới giả tưởng mới không giống bất kỳ thế giới nào khác!

Anh hùng & Câu đố: Game nhập vai ghép 3

6. Đột kích trực tuyến!
Tìm đồng đội của bạn trong Bang hội, cùng nhau chiến đấu. Cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, các trận chiến PvP thời gian thực. Chỉ những kẻ mạnh nhất mới sống sót.

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

trình phát YouTube

Scroll to Top