PC - Console

MARVEL Realm of Champions – Game MOBA siêu anh hùng chính thức ra mắt trên toàn cầu

Game thủ đã cs thể tải và chơi thử ngay MARVEL Realm of Champions đã xuất hiện trên App Store và Google Play trên toàn thế giới.

Được phát triển và phát hành bởi hãng Kabam, MARVEL Realm of Champions hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi khả năng tùy chỉnh các siêu anh hùng Marvel Champion đa dạng với nhiều loại trang bị và vũ khí phù hợp theo từng sở thích cá nhân.

MARVEL-Realm-of-Champions-launch-character-screenshot-5

Sau đó, họ sẽ hợp tác với bạn bè trên khắp thế giới để tham gia chống lại kẻ thù và những người chơi khác trong Secret War, một cuộc chiến hoành tráng có quy mô tầm cỡ hành tinh giữa các phe phái.

Cốt truyện của Realm of Champions đưa người chơi đến hành tinh bí ẩn Battleworld được tạo ra từ nhiều thực tại khác nhau đang bị tàn phá bởi chiến tranh.

MARVEL-Realm-of-Champions-launch-screenshot-2

Các phe phái của Battleworld từng giữ sự cô lập suốt thời gian dài, cho đến khi Maestro hành quân đến vùng đất và buộc tất cả phải thống nhất thành một Vương quốc duy nhất, giữ gìn nền hòa bình mỏng manh trên hành tinh.

Tuy nhiên, triều đại của Maestro bị cắt ngắn khi ông bị sát hại một cách bí ẩn, gây ra tình trạng bất ổn lớn và nguy cơ chiến tranh lại sắp xảy ra.

MROC_WWLReleaseNotes_V01_WEBresized

Nhằm ngăn chặn một cuộc chiến quy mô lớn bùng phát gây ra thiệt hại nặng nề cho cả hành tinh, một nhóm các nhà lãnh đạo Hạ viện đã tập hợp và đồng ý giải quyết mâu thuẫn thông qua một cuộc chiến bí mật.

Ở thời điểm vừa phát hành, MARVEL Realm of Champions cho phép tùy chỉnh 7 nhà vô địch có thể chơi được với đầy đủ bộ thiết bị, khí cụ độc đáo và trải nghiệm 4 chế độ chơi căng thẳng, trong 8 khu vực chiến đấu (Battle Arena) được thiết kế chỉn chu lấy cảm hứng từ Marvel.

MARVEL-Realm-of-Champions-launch-character-screenshot-7

Ở thời điểm vừa phát hành, MARVEL Realm of Champions cho phép tùy chỉnh 7 nhà vô địch có thể chơi được

Các chế độ này cung cấp nhiều thể loại hợp tác theo nhóm – ví dụ như Arena Conquest (3v3) và Arena Deathmatch (2v2v2) là các chế độ cạnh tranh PvP thời gian thực khốc liệt.

Trong khi đó, Stronghold và Onslaught xoay quanh một đội gồm 3 người sẽ bảo vệ lõi ISO-Core của họ trước làn sóng tấn công của các Adaptoid thù địch và “trùm” Champion bị suy đồi, với độ khó tăng dần theo tiến trình của đội.

Link tải iOS:

https://apps.apple.com/app/marvel-realm-of-champions/id1453908368

Link tải Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kabam.realmTheo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.