MapleStory R: Evolution công bố trang web đăng ký trước và thử nghiệm Closed Beta

MapleStory R: Evolution công bố trang web đăng ký trước và thử nghiệm Closed Beta


“MapleStory R: Evolution” đã chính thức ra mắt trang web đăng ký trước cho máy chủ Đông Nam Á vào ngày hôm nay, bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Myanmar, Lào, Campuchia và Nepal. Việt Nam và Indonesia sẽ có máy chủ riêng. Bạn có thể đăng ký trước trò chơi tại đây.

Một sự kiện Thử nghiệm Closed Beta (CBT) có giới hạn cũng sẽ sớm bắt đầu, chiêu mộ 5.000 người chơi để trải nghiệm thử. Những người tham gia sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong trò chơi.

Sự kiện và phần thưởng trang web đăng ký trước

Sự kiện đăng ký trước MapleStory R hiện đã mở. Những người chơi hoàn thành đăng ký trước thông qua trang web giờ đây sẽ nhận được một bộ trang phục Zakum giới hạn và thú cưng SSR Jr. Cellion. Các phần thưởng bổ sung như mảnh thú cưng SSR quý hiếm, khung hình đại diện và cánh thời trang cũng sẽ được tặng khi tổng số lượt đăng ký trước đạt đến một mục tiêu cụ thể.

Trang fanpage chính thức của Facebook cũng sẽ khởi động sự kiện tặng quà “Like and Win”. Những người chơi hoàn thành đăng ký trước, theo dõi và chia sẻ bài đăng sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn như iPhone 14 Plus, Galaxy S23 Ultra, iPad Air, Galaxy Tab S8, Nintendo Switch, v.v.! Hãy mang về nhà những giải thưởng siêu khủng này bằng cách tham gia sự kiện và duy trì tương tác trên trang Facebook.

Sự kiện chơi một tay

Kế thừa các yếu tố cổ điển của MapleStory, bao gồm bản đồ, nhân vật và nhạc nền, “MapleStory R: Evolution” giới thiệu lối chơi nhàn rỗi màn hình dọc hoàn toàn mới. Chỉ với một tay, bạn có thể chinh phục kẻ thù và tận hưởng trải nghiệm chơi game thú vị.

Sự kiện “Chơi một tay” hiện đã có trên trang đăng ký trước. Các nhà thám hiểm có thể trực tiếp tham gia thử thách và kiếm được một lượng lớn kim cương đỏ, giúp họ có được khởi đầu thuận lợi trong cuộc phiêu lưu của mình. Bạn đã sẵn sàng đón nhận thử thách khắc nghiệt này chưa? Tham gia trận chiến ngay bây giờ, thể hiện sức mạnh của bạn và trở thành anh hùng huyền thoại của Đảo Maple!

Đóng thử nghiệm Beta

Một sự kiện Thử nghiệm Closed Beta (CBT) có giới hạn dành cho Trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 6. CBT sẽ có sẵn dưới dạng tải xuống APK và sẽ cung cấp các phiên bản tiếng Trung Phồn thể, tiếng Anh và tiếng Thái, mời 5.000 người chơi thiết bị Android tham gia trải nghiệm thử trò chơi và cung cấp phản hồi có giá trị.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các nhà thám hiểm có thể yêu cầu các vật phẩm giới hạn miễn phí hàng ngày. Sau khi sự kiện kết thúc, người chơi tham gia sẽ nhận được nhiều phần thưởng trong trò chơi dựa trên tài khoản và nhân vật tương ứng của họ. Ngoài ra, dựa trên chất lượng và số lượng báo cáo lỗi cũng như đề xuất tối ưu hóa do người chơi cung cấp, 10 người tìm ra lỗi hàng đầu sẽ được trao giải thưởng trị giá lên tới 330 USD, như một sự đánh giá cao cho những đóng góp của họ đối với chất lượng và trải nghiệm của trò chơi.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top