MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề

Thông tin MapleStory M được Nexon phát hành tại Việt Nam đã khiến cho nhiều game thủ đứng ngồi không yên. Phần nhiều trong số đó chính là những người chơi thuộc thế hệ 8x và 9x, những người đã một thời gắn bó với những hiệp sĩ nấm lùn đáng yêu thuở nào. Họ mong ngóng, trông chờ như để được gặp lại cố nhân, những “cố nhân” tri kỷ của một thời tuổi thơ hào hùng.

MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 1.

Và không làm người chơi Việt phải thất vọng, mới đây, MapleStory M đã “lộ hàng” một loạt ảnh Việt hóa. Điều đáng nói chính là hệ thống trong game đã được Việt hóa một cách chi tiết, như vậy hứa hẹn ngày ra mắt đã rất cận kề rồi. Thông qua số ảnh này, có thể thấy MapleStory M phiên bản Việt không khác nhiều so với phiên bản Global.

MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 2.

Vẫn là đó những chú hiệp sĩ “nấm lùn” đáng yêu và ngộ nghĩnh với bối cảnh tươi sáng, rực rỡ. Vẫn ở đó là những phong cảnh quen thuộc, những kẻ thù tưởng chừng hiểm ác nhưng lại sở hữu một diện mạo dễ thương. Đó chính là cái chất, cái độc đáo của một trong những sản phẩm MMORPG kỳ lạ nhất mọi thời đại. Ngày ấy vẫn thế và sau một thập kỷ, bây giờ vẫn vậy.

MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 3.

Đặc biệt, giống như nhiều sản phẩm khác của Nexon đã từng được phát hành tại Việt Nam như Dynasty Warriors: Unleashed hay mới đây nhất chính là Darkness Rises, MapleStory M cũng được nhà phát hành chăm chút cẩn thận ở khâu Việt hóa. Người chơi sẽ không hề bắt gặp những câu thoại ngô nghê hay bất cứ một lỗi phông chữ nào. Điều này chứng tỏ, thị trường Việt là một trong những thị trường được “đặc biệt” ưu ái từ phía nhà phát hành để đảm bảo có một sản phẩm chất lượng dành cho game thủ.

MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 4.
MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 5.

Game hiện đã có mặt tại 5 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, và sẽ có mặt tại Việt Nam với phiên bản Việt Hóa vào lúc 10h sáng ngày 25/7 theo giờ Hàn Quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về Maplestory M, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

Fanpage FB chính thức : https://i.nx.com/2vW

Trang chủ đăng ký trước : https://i.nx.com/2vX

Một số hình ảnh khác trong game:

MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 6.
MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 7.
MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 8.
MapleStory M hé lộ chùm ảnh Việt hóa cực dễ thương, ngày hồi sinh đã cận kề - Ảnh 9.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top