Manga Siêu Quậy khoe tính năng kết hôn phi giới tính độc nhất vô nhị, FA bơi hết vào đây!

Mới đây, BQT Manga Siêu Quậy đã đưa ra thông tin vô cùng thú vị cho toàn thể cộng đồng game thủ về việc kết hôn trong game. Theo đó, đây sẽ là tựa game sưu tầm tướng manga/anime duy nhất sở hữu tính năng này. Có thể thấy, đây sẽ là yếu tố chủ đạo để tăng tính tương tác giữa người chơi với nhau trong game. Cuộc chơi sẽ không còn dừng lại ở việc chỉ cày cấp, farm đồ cho riêng mình mà nay, bạn sẽ có cơ hội được song hành cùng với một người bạn khác… “thân thiết” hơn.

Tính năng hẹn hò và kết hôn trong Manga Siêu Quậy

Có thể nói, sự bổ sung này là một bước đột phá trong dòng game sưu tầm tướng manga/anime, tuy nó không ảnh hưởng quá lớn tới lối chơi nhưng từ đó, game có thể phát triển theo nhiều hướng khác nhau, đặc biệt là chú trọng vào việc giữ chân người chơi. Không chỉ vậy, với dòng game này, đa phần lượng người chơi đều rất trẻ, họ chú trọng vào việc “show hàng”, kết nối, giao lưu cùng nhiều bạn bè khác hơn là tập trung chiến đấu.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng kết hôn phi giới tính độc nhất vô nhị, FA bơi hết vào đây! - Ảnh 2.

Đầu tiên, bạn cần đăng ký thông tin để tìm bạn hẹn hò, khá giống với các app hẹn hò trên di động

Tính năng này không chỉ dừng lại ở việc cho phép người chơi trong game kết hôn với nhau mà còn là cách để các game thủ có thể thể hiện tình cảm của mình khi “say nắng” đối tượng còn lại. Biết đâu được từ những mối tình ảo trong game lại là tiền đề cho những bước đột phá và trở thành cầu nối cho những mối tình thật ngoài đời, đây cũng là điều hạnh phúc mà Manga Siêu Quậy mong muốn gửi đến cho game thủ chúng ta.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng kết hôn phi giới tính độc nhất vô nhị, FA bơi hết vào đây! - Ảnh 3.

Sau đó, khi đã tìm được người yêu, cặp đôi sẽ cần đẩy chỉ số tình duyên lên đủ điểm để kết hôn

Đặc biệt, kết hôn trong Manga Siêu Quậy không phân giới tính. Chỉ cần là thích thì nam – nam, nữ – nữ hay nam – nữ cũng đều được hết. Điều này sẽ giải quyết được vấn đề một số anh em chọn nhân vật nữ hoặc các chị em lại đi chọn nhân vật nam, quả là thuận mọi đường đi nước bước.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng kết hôn phi giới tính độc nhất vô nhị, FA bơi hết vào đây! - Ảnh 4.

Mỗi ngày, chàng và nàng có thể tương tác với nhau qua những tính năng mà game đã có sẵn

Theo BQT Manga Siêu Quậy, trước khi kết hôn, cặp đôi đó sẽ phải mua cặp nhẫn cưới và tặng cho nhau như ngoài đời thật. Xin được bật mí là sẽ có tới 3 loại nhẫn kết hơn cơ, người chơi tha hồ chọn lựa. Thêm vào đó, sau khi kết hôn, cả 2 nhân vật sẽ đều được tăng mạnh về chỉ số cơ bản, giúp họ có thêm chiến lực để đương đầu với các trận chiến trong tương lai.

Manga Siêu Quậy – Game manga hẹn hò kết đôi vui nhất 2018

Hiện tại chúng ta đã biết thì nhờ game online mà đã có rất nhiều cặp đôi đến với nhau vì chung sở thích, chính vì thế tính năng kết hôn này sẽ như chấp thêm đôi cánh cho các cặp đôi có thể tìm ra nhau sớm hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại: https://www.facebook.com/mangasieuquay/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top