Game Mobile

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans

Một chi tiết khá hay ho mà Manga Siêu Quậy đã học tập từ Clash of Clans chính là việc xây dựng thành chính. Nếu như ở các tựa game thẻ tướng manga khác, tính năng, hoạt động chỉ đơn thuần là các ô chữ vô hồn, nhàm chán thì trong gMO này, bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo bay với đủ các loại kiến trúc kèm cách sử dụng khác nhau. Đặc biệt nhất, bạn sẽ được tự tay thu thập nguyên liệu từ xu, kim cương, thể lực, Exp…

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 1.

Địa điểm này khiến nhiều người chơi liên tưởng tới Đảo Trên Trời Skypiea trong One Piece

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 2.

Người chơi được nâng cấp các công trình y như trong Clash of Clans

Thế nhưng, để mở khóa và nâng cấp các kiến trúc này, bạn sẽ cần Pha Lê – thứ nguyên liệu mà chỉ có thể thu thập được nhiều nhất qua việc… cướp của người chơi khác. Manga Siêu Quậy áp dụng cơ chế tìm đối thủ hệt nhưu Clash of Clans, người chơi được gạt qua các trường hợp lực chiến quá mạnh để tìm đến kẻ vừa tầm. Sau đó, bạn cần sử dụng đội hình chiến đấu mạnh nhất của mình để tiêu diệt các vị tướng phòng vệ của địch. Khi chiến thắng, người chơi sẽ nhận được lượng lớn Pha Lê giúp nâng cấp công trình.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm kiếm các thành địch để đánh chiếm, kiếm thêm tài nguyên

Mặc dù vậy, tựa game hạn chế người chơi chỉ có 3 lượt công mỗi ngày mà thôi. Để đạt được nhiều Pha Lê nhất, bạn nên tìm kiếm đối thủ vừa ngang chiến lực, vừa có nhiều tài nguyên để cướp. Tất nhiên, sau cùng thì việc chiến thắng vẫn là quan trọng nhất nên đừng quên chăm sóc cho các tướng trong đội hình của mình. Lời khuyên khi đi PvP như vậy là hãy nên sử dụng chiến thuật gây sát thương càng nhanh càng tốt, nhiệm vụ của bạn là phải thắng tuyệt đối chứ không được hòa.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 4.
Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 5.

Người chơi cần vượt qua đội tướng thủ của đối phương

Việc nâng cấp các kiến trúc của thành chính cũng rất quan trọng, tùy vào đó là cơ quan gì, mỗi lần nâng cấp, người chơi sẽ được cộng thêm các chỉ số, lợi thế đáng chú ý. Giả dụ như việc nâng cấp tổng bộ vừa tăng sản lượng Pha Lê mỗi giờ, vừa tăng 3000 chiến lực cho các tướng bảo vệ. Đây cũng là phương pháp để người chơi tự gìn giữ tài nguyên của bản thân khi bị nhiều đối thủ khác đánh chiếm.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 6.

Cũng đừng quên sắp xếp đội hình tướng thủ của chính mình

Theo nhiều đánh giá của các game thủ đã từng chơi thử Manga Siêu Quậy bản quốc tế, việc xây dựng thành chính và cướp tài nguyên như thế này rất thu hút. Cuộc chơi sẽ không còn chỉ là đi phụ bản, nâng cấp tướng, tăng lực chiến, đoạt xếp hạng… Bạn sẽ còn cần chăm lo cho khu vực của riêng mình trước những con sói đang nhăm nhe cướp bóc bên ngoài nữa. Tính tương tác, cạnh tranh giữa người chơi với nhau cũng nhờ vậy mà được đẩy lên cao hơn.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 7.

Manga Siêu Quậy có rất nhiều những tính năng PvP, kích thích tương tác giữa người chơi với nhau

Anh T.Đ (người chơi Manga Siêu Quậy bản nước ngoài) cho biết: “Đối với những ai từng chơi Clash of Clans thì tính năng thành chính trong Manga Siêu Quậy chắc cũng không còn xa lạ gì nữa. Khác biệt duy nhất nằm ở việc bạn sẽ không đẻ quân mà tập trung vào 6 vị tướng trong đội hình mà thôi. Mình thích kiểu đánh như thế này, cảm giác chơi game không bị tự kỷ mà vẫn có thể gạ kèo với người chơi khác, thua phát mất tiền luôn”.

Manga Siêu Quậy khoe tính năng đánh chiếm thành trì, đoạt tài nguyên tương tự như Clash of Clans - Ảnh 8.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

Tải game tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *