e-SportsLiên Quân Mobile

Mang Krixi vào showmatch cùng hội chị em ngày 8/3, Thảo Nari bị cộng đồng Liên Quân cà khịa cực mạnhKhán giả Liên Quân nước nhà vẫn đang bàn tán rất sôi nổi hậu siêu kinh điển ĐTDV giữa Team Flash và Saigon Phantom. Trong đó, chuyện ProE mang Krixi đi trợ thủ và bị không ít khán giả cho rằng là nguyên nhân dẫn đến trận thua này vẫn là đề tài nóng hơn cả. Chưa dừng lại ở đó, trong showmatch Streamer Đại Chiến giữa các bóng hồng hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam thì cái tên Krixi tiếp tục “hot càng thêm hot” nhờ cô nàng Thảo Nari.

Mang Krixi vào showmatch hội chị em ngày 8/3, Thảo Nari khiến cộng đồng Liên Quân cà khịa cực mạnh vì toàn dùng chiêu hụt - Ảnh 1.
Mang Krixi vào showmatch hội chị em ngày 8/3, Thảo Nari khiến cộng đồng Liên Quân cà khịa cực mạnh vì toàn dùng chiêu hụt - Ảnh 2.

Những bóng hồng nổi tiếng bậc nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam đều tụ hội tại showmatch này

Theo đó, nữ streamer Thảo Nari của đội Hoa Hồng Đỏ trong ván đấu đầu tiên đã dùng vị tướng Krixi ở vị trí đường giữa. Tuy nhiên cô nàng này lại sử dụng chiêu 2 Bão Lá hụt rất nhiều lần. Cho những ai chưa biết thì chiêu thức này gây một lượng khống chế lớn và có thể xem là quan trọng nhất của Krixi nên không ít khán giả đã cà khịa Thảo Nari.

Mang Krixi vào showmatch hội chị em ngày 8/3, Thảo Nari khiến cộng đồng Liên Quân cà khịa cực mạnh vì toàn dùng chiêu hụt - Ảnh 3.
Mang Krixi vào showmatch hội chị em ngày 8/3, Thảo Nari khiến cộng đồng Liên Quân cà khịa cực mạnh vì toàn dùng chiêu hụt - Ảnh 4.
Mang Krixi vào showmatch hội chị em ngày 8/3, Thảo Nari khiến cộng đồng Liên Quân cà khịa cực mạnh vì toàn dùng chiêu hụt - Ảnh 5.

Những tình huống Bão Lá của Krixi gần như hụt toàn bộ trong những cấp độ đầu tiên

Thêm vào đó là nỗi đau từ vị tướng này khi được ProE mang đi trợ thủ và mắc sai lầm chí mạng ở giai đoạn cuối trận khiến nhiều khán giả càng thêm cà khịa hăng say.

– Hôm qua ProE tấu hài cùng Krixi, còn giờ đến Thảo Nari hả mọi người?

– Tính ra ProE lên tank cho Krixi vẫn có tác dụng khi gây khống chế, chứ con Krixi mà hụt chiêu 2 hoài thì chơi với ai!

– Xem 3 lần hụt chiêu liên tiếp là thấy Thảo Nari không quen chơi Krixi rồi. Ván sau chắc cho cầm tank đi top.

– Chả lẽ vào rank cấm ngay Krixi vì sợ đồng đội pick?

– Tha cho con Krixi đi mọi người, hôm qua ProE là quá đủ rồi.

Mang Krixi vào showmatch hội chị em ngày 8/3, Thảo Nari khiến cộng đồng Liên Quân cà khịa cực mạnh vì toàn dùng chiêu hụt - Ảnh 7.

Thảo Nari bị cà khịa không hề nhẹ khi chơi Krixi

Tuy nhiên việc Thảo Nari dùng chiêu trượt với Krixi có lẽ là do cô nàng streamer vẫn chưa quen tay với vị tướng này mà thôi. Bởi lẽ ở những trận đấu sau đó thì Thảo Nari chơi khá tốt cùng nhiều chất tướng khác để mang về chiến thắng 4-1 cho team Hoa Hồng Đỏ của mình.

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.