Game Online

Magic Awakened mở thêm trên nền tảng PC


Bạn có thể “quẩy” ngay Harry Potter: Magic Awakened mở thêm trên nền tảng PC từ ngày 09/09 với nhiều sự kiện hấp dẫn được tung ra.

Lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter, trò chơi sở hữu các yếu tố RPG với thiết kế đẹp mắt và phong cách. Câu chuyện của Harry Potter ma thuật xảy ra năm sau khi cuộc chiến tranh thứ hai của Wizards.

Harry Potter: Magic Awakened mở thêm trên nền tảng PC

Harry Potter: Magic Awakened mở thêm trên nền tảng PC

Theo thông tin chính thức được đưa ra,Harry Potter: Magic Awakened PC chính thức đến tay game thủ quốc tế vào ngày 09/09 tới. Bạn có thể tải về bản Client dành cho máy tính, laptop và chơi ngay trò chơi RPG chuyển thể định đám này.

Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một học sinh mới ở trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Lấy cảm hứng từ truyện Harry Potter, trò chơi sở hữu các yếu tố RPG với thiết kế đẹp mắt và phong cách.

Câu chuyện của Harry Potter ma thuật xảy ra năm sau khi cuộc chiến tranh thứ hai của Wizards. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một học sinh mới ở trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts.

Đây là một game nhập vai thẻ bài chủ đề Harry Potter dành cho thiết bị di động được phát hành độc quyền bởi NetEase. Bạn sẽ trong vai học sinh mới của trường Hogwarts và bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị với những người bạn cùng trường với những phép thuật diệu kỳ.

Harry Potter: Magic Awakened mở thêm trên nền tảng PC

Harry Potter: Magic Awakened mở thêm trên nền tảng PC

Ở Hogwarts, người chơi có thể tham dự nhiều lớp học phép thuật khác nhau, tạo ra nhiều phép thuật từ tiểu thuyết và khám phá thế giới phù thủy đầy bí ẩn chưa được hé lộ. Để chiến đấu chống lại kẻ thù, gamer cần phải kéo các lá bài và điều chỉnh vị trí để chúng phát huy tác dụng. Bạn cũng cần sử dụng phép thuật học được từ các lớp ở trường và áp dụng.

Thử thách trong game Harry Potter: Magic Awakened là thiết lập các đội hình quân bài của riêng bạn và đối mặt với các khó khăn của trận chiến PvP từ những người chơi khác.

Việc Harry Potter: Magic Awakened mở rộng nền tảng phát hành trên PC mang đến cơ hội cho nhiều người được trải nghiệm sản phẩm thẻ bài hấp dẫn này. Bên cạnh các phiên bản di động, người chơi khi chơi trên PC hoàn toàn có thể “liên thông” các tài khoản để chơi chung một các thuận tiện!

Fanpage: https://www.facebook.com/harrypotterMA.en/

Source: Gamek