PC - Console

Mad Catz B.A.T. 6+: Chuột chơi game "biến hình" lấy phong cách siêu xe Batmobile của Người Dơi


//= $oneNews[‘signature’] ? $oneNews[‘signature’] : ‘tingame.vn’ ?>
//= time_ago(strtotime($oneNews[‘reg_date’])) ?>

Hãng Mad Catz gần đây đã tiết lộ BAT 6+ Gaming Mouse, sản phẩm mới nhất trong dòng thiết bị ngoại vi game của hãng

Từng tuyên bố phá sản vào năm 2017 và sau đó trở lại vào năm 2018, Mad Catz đã tập trung vào sản xuất các sản phẩm chất lượng và cạnh tranh trên thị trường như tai nghe, bàn phím, tấm lót chuột và tất nhiên là chuột chơi game.

Năm 2021 này, hãng tiếp tục tung ra chiếc Chuột chơi game BAT 6+, lấy cảm hứng kết hợp từ tàu vũ trụ, siêu xe và chiếc Batmobile của chàng Hiệp sĩ Gotham.

mad-catz-bat-6-plus-gaming-mouse-2

Chuột chơi game BAT 6+ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi lợi thế đáng kể và sự thoải mái tốt nhất khi chơi game.

Một trong những tính năng thú vị nhất của nó là bộ khung độc đáo với thiết kế hỗ trợ linh hoạt cho cả hai tay. Đây là một sự cân nhắc tuyệt vời cho người chơi FPS thuận tay trái, vốn là đối tượng thường ít được các thương hiệu lớn đặc biệt quan tâm.

Bên cạnh đó, Mad Catz BAT 6+ cũng muốn biến trải nghiệm của mỗi game thủ trở thành một cái gì đó rất riêng. Chuột đi kèm với các tấm lưng và phần “váy” (skirt) ở bên có thể thay đổi dễ dàng với các kích cỡ khác nhau.

Vì vậy, dù người chơi có chuyển đổi giữa nhiều cách cầm chuột chơi game khác nhau như đặt cả bàn tay lên chuột, hay chỉ sử dụng các đầu ngón tay,… BAT 6+ vẫn mang lại khả năng thích ứng đáng kể so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài tính thẩm mỹ độc đáo, Chuột chơi game BAT 6+ còn cung cấp phần cứng và phần mềm hiệu suất cao của riêng Mad Catz.

mad-catz-bat-6-plus-gaming-mouse-1

Cụ thể, nó được trang bị công tắc cơ học Mad Catz DAKOTA ™, giúp chuột có thời gian phản hồi 2ms. Cảm biến quang Pixart PMW 3389 cung cấp cho chuột 16K DPI để có độ chính xác cao.

Ngoài ra, BAT 6+ cũng là sản phẩm đầu tiên sở hữu Mad Catz Cyborg Engine, phần mềm riêng của thương hiệu có khả năng kết hợp giữa thiết lập cài đặt trò chơi với cơ chế điều khiển hiệu ứng ánh sáng chuột.

Với tất cả những tính năng này, Mad Catz hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn đáng cân nhắc khi mua chuột chơi game mới.

Chuột chơi game Mad Catz BAT 6+ dự kiến sẽ được xuất xưởng vào tháng 2 năm 2021. Công ty vẫn chưa công bố mức giá cụ thể, mà chỉ nói rằng nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào khu vực.

Theo gamerantTheo: Gamek

More in:PC - Console

You may also like

Comments are closed.