'Mách' anh em build team 'đốt cả thế giới', giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng

Vừa qua, chúng ta đã được mục sở thị độ “khốn nạn” của team bất tử 3 tank + 3 buff, vậy thì hôm nay hãy cùng điểm qua một loại đội hình cũng đang được réo tên everywhere trong group cộng đồng của Thiên Hạ Anh Hùng: Team đốt!

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 1.

Team đốt – không ngoài dự đoán – đang là một trong số những hướng build chủ đạo trong Thiên Hạ Anh Hùng

Nói qua một chút thì team đốt là loại mà 500 anh em đã biết quá rõ rồi, bởi lẽ hiệu ứng thiêu đốt là thứ bắt buộc phải có trong bất cứ một tựa game chiến thuật vào, mà build team theo full hiệu ứng cũng chính là cách mà rất nhiều người chơi đi theo ngay từ đầu vì dễ build, dễ tập trung vào bộ tướng, không bị lăn tăn về các con tướng khác và đặc biệt là cảm giác giật damge cực sướng mắt!

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 2.
Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 3.

Ôi cảm giác “nảy nảy nảy” ấy!

Trong Thiên Hạ Anh Hùng cũng không ngoại lệ, bộ tướng đốt vẫn là những cái tên hết sức quen thuộc: Chu Du, Tôn Sách, Đại Kiều, Tôn Quyền, Lục Tốn. Vẫn là cái cảm giác “anh đốt em đổ dầu”, giật damge sướng đến tê người nhưng! Còn một thứ khác khiến các thanh niên”thích chơi với lửa” này trở nên cực kỳ bá đạo nếu build đúng cách: cộng dồntương tác hiệu ứng thiêu đốt.

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 4.

Mấy thanh niên “thích chơi với lửa” trong Thiên Hạ Anh Hùng

Cộng dồn hiệu ứng? Chính xác! Hầu hết tất cả các game chiến thuật thẻ tướng hiện nay đều không chơi trò cộng dồn hiệu ứng. Thế nhưng Thiên Hạ Anh Hùng lại mạnh dạn nói CÓ! Ví dụ như thiêu đốt của Chu Du sẽ được giữ nguyên và cộng dồn sát thương với thiêu đốt của Lục Tốn, mệnh ai người đấy đốt, không bị tiêu trừ! Anh em đã tưởng tượng ra cảnh 5 cái thiêu đốt vã thẳng vào mồm địch nó phê đến như thế nào chưa?

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 5.

Lỗ Túc chịu cả 2 lần sát thương đốt của cả Chu Du và Lục Tốn thay vì 1 như các game khác

Chưa hết, cái sự “nhảy damge” của team này còn phụ thuộc vào một yếu tố nữa như đã nói ở trên: Tương tác hiệu ứng! Đây cũng chính là một bước tiến trong chiến thuật của Thiên Hạ Anh Hùng, khiến tựa game này đủ sức thách thức bất cứ một game thủ nào dù là kỳ cựu nhất. Nói suông thì khá mơ hồ, anh em nhìn hình này trước đã nhé:

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 6.

Có nghĩa là sao? Giờ đây anh em chỉ cần thay đổi thứ tự đội hình, chỉnh sửa một điểm tốc độ của tướng là cũng đã đủ “khác bọt” rồi. Như trong trường hợp này, nếu muốn sử dụng combo Tôn Quyền và Chu Du thì bắt buộc hoặc phải nâng điểm tốc của Chu Du cao hơn Tôn Quyền, hoặc kích hoạt Nộ thủ công để Chu Du đốt địch trước, nếu không thì toàn bộ sát thương ma công 2 hiệp kia coi như đổ xuống sông xuống bể.

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 7.

Hãy để các tướng gây sát thương đốt như Chu Du, Đại Kiều… kích hoạt hiệu ứng trước khi Tôn Quyền tung Nộ

Chẳng trách mà team đốt đang thực sự là đội hình được 500 anh em tin tưởng build bậc nhất dù bộ tướng có chút khó kiếm hơn team bất tử hay team one hit. Ngó qua một lượt group cộng đồng của trò chơi là đủ hiểu, người người nhà nhà vẫn đang không ngừng truyền tay nhau kinh nghiệm để sở hữu đội hình này một cách hiệu quả nhất, đồng thời không quên khoe những pha “đốt cả thế giới”.

Cận cảnh  team “đốt cả thế giới” tại tầng 42 Thiên Tháp

Tuy nhiên đôi khi cũng có những ý kiến hết sức trái chiều về loại đội hình này. Nhiều game thủ cho rằng team đốt mạnh giai đoạn đầu nhưng về sau cực phế, có người lại thẳng thừng kết luận team này thực chất không có gì đặc biệt. Cuối cùng là ai đúng ai sai?

Câu trả lời đơn giản nhất là:

Sức mạnh thuộc về kẻ nắm trong tay “Đấu pháp thiên biến vạn hóa” chứ không phải là chiến tướng hùng mạnh. Đội hình mạnh nhất, chính là đội hình tận dụng tốt nhất TẤT CẢ những tính năng của META GAME ở thời điểm hiện tại.

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 9.

Chu Du – chủ lực của team đốt

Nói về team đốt, thì yếu điểm của nó chính là máu yếu, thiếu tank, lại phụ thuộc vào khả năng hồi nộ, đặc biệt nếu gặp kẻ địch dùng team đánh hàng sau thì nguy cơ sấp mặt vẫn là rất cao. Để team này có đất để phát huy sức mạnh thì các game thủ nên đưa 4 tướng đốt vào đội hình, slot thứ 5 có thể cân nhắc đến các tướng hồi nộ như Tiểu Kiều (dễ chiêu mộ) hoặc Gia Cát Lượng (khó chiêu mộ), slot thứ  6 nên là 1 tướng tank có kỹ năng cưỡng chế địch tấn công.

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 10.

Gia Cát Lượng là sự lựa chọn “max binh” cho đội hình team đốt

Mạnh hay yếu, bá đạo hay không thực tế chỉ là sự thức thời, meta xoay vòng liên tục, vận dụng được bộ tướng, thức tình được sức mạnh tối đa hiệu ứng kỹ năng của chúng chính là chìa khóa của thành công. Đương nhiên, không thể nào cho rằng team đốt là bá nhất, meta sinh ra là để phá, loại đội hình mạnh sinh ra là để bị khắc chế, ấy mới chính là cái thú của game chiến thuật, của Thiên Hạ Anh Hùng.

Mách anh em build team đốt cả thế giới, giật một phát 10k damge trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 11.

Thiên Hạ Anh Hùng – sân chơi không thể bỏ qua của gamer chiến thuật

Bạn có đội hình trong mơ nhưng lâu nay bị giới hạn main, giới hạn hợp kích, giới hạn phẩm chất tướng? Quên hết đi và thỏa sức sáng tạo cùng cộng đồng chiến thuật đỉnh cao Thiên Hạ Anh Hùng tại:

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top