Mặc mưa tầm tã, offline mừng sinh nhật Thiện Nữ Mobile vẫn rất tưng bừng – Tùng Xeko

Mặc trời mưa như trút nước, chương trình big offline nhân dịp sinh nhật 1 tuổi của Thiện Nữ Mobile vẫn diễn ra thành công rực rỡ.

Cách đây 1 năm trước, Thiện Nữ Mobile chính thức được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Nơi đây mở ra cả một bầu trời “ngôn tình” dựa theo bộ phim đình đám lúc bấy giờ là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, do đó đã được rất nhiều người chơi quan tâm tham gia. Cho đến nay, vẫn giữ nguyên tiêu chí “ngôn tình” như thế, kèm theo nỗ lực liên tục cập nhật sự kiện một cách nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ game thủ tận răng nên Thiện Nữ Mobile đang giữ vững vị thế là một trong số ít sản phẩm đang sở hữu cộng đồng đông đảo nhất trong làng game online.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

17h00 chiều ngày 04/08 vừa qua, đại hội nhân dịp mừng sinh nhật 1 tuổi của Thiện Nữ Mobile khu vực miền Nam đã chính thức bùng nổ tại Gala Center số 415 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM. Thời tiết hôm đó như muốn thử thách lòng người, tuy nhiên cộng đồng game thủ vẫn không ngại khó khăn mà đến rất đúng giờ, thậm chí còn sớm hơn để tham gia chương trình. Họ hào hứng tay bắt mặt mừng với hảo hữu thân thương và cùng kéo tay nhau đi chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Sảnh trang trí ngập tràn màu sắc “ngôn tình” như đúng phong cách của Thiện Nữ Mobile. Hoa đào rơi lác đác, kèm theo đá Tam Sinh Thạch được dựng sừng sững kế bên và đây cũng là điểm để người chơi đặt bút kí tên, lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ rằng mình đã có mặt tại đây để chúc mừng tựa game này tròn 1 tuổi.

Thiện Nữ Mobile

Song song đó, game thủ cũng tỏ ra khá thích thú với bức tường có hình con rối khổng lồ, một biểu tượng rất quen thuộc của phái Yển Sư trong Thiện Nữ Mobile. Khá nhiều nam nhân tạo dáng chụp hình tại đây để thỏa ước mộng được hóa thân thành nam soái ca Yển Sư trong truyền thuyết.

Thiện Nữ Mobile

Chương trình mang đến hàng loạt quà tặng lưu niệm dễ thương kèm theo các loại code hấp dẫn nên ai nấy cũng tranh thủ đến sớm, chủ yếu là hoàn tất thủ tục đăng ký nhận quà. Những hình ảnh quà tặng được tung lên ngập tràn group Thiện Nữ Mobile làm hàng loạt người chơi nổi máu “gato”. Song song đó, fanpage không ngừng cập nhật hình ảnh buổi offline khiến cho game thủ ở khu vực khác vô cùng hào hứng và ra sức năn nỉ nhà phát hành VNG hãy tổ chức họp mặt ở nhiều địa điểm khác.

Thiện Nữ Mobile

Món quà đang hot nhất từ buổi off đến nay

Thiện Nữ Mobile

Có thể nói, big offline Thiện Nữ Mobile đã diễn ra khá thành công vào cuối tuần qua. Không chỉ mang đến không gian giải trí tuyệt vời cho cộng đồng mà cả khoảng thời gian hôm đó đã trôi qua rất ý nghĩa trong mỗi phút giây,… Bởi lẽ qua đó, người chơi có dịp cùng nhau hoài niệm về những tháng ngày tràn ngập “hỉ, nộ, ái, ố” trong thế giới kiếm hiệp tình duyên thơ mộng này.

Thiện Nữ Mobile

Một số hình ảnh khác trong buổi họp mặt:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top