Ma cà rồng trong anime có thực sự đáng sợ? 4 Vampire này được “vạn người mê” đấy thôi

Không biết từ bao giờ ma cà rồng đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác dồi dào cho các loại hình nghệ thuật như văn học, phim điện ảnh, manga, anime. Và đã có biết bao nhiêu câu chuyện được ra đời xoay quanh những kẻ chuyên sống về đêm này.

Dưới đây là 4 thanh niên ma cà rồng “vạn người mê” trong anime:

4. Vampire Hunter D

Ma cà rồng trong anime có thực sự đáng sợ? 4 Vampire này được “vạn người mê” đấy thôi - Ảnh 1.

D là nhân vật chính trong anime “Vampire Hunter D” hay còn được gọi là “Vampire Hunter D” của Hideyuki Kikuchi.

D là một dhamphir vì anh chỉ mang một nửa dòng máu của ma cà rồng và nửa còn lại là của con người. Tuy anime Vampire Hunter D không quá xuất sắc nhưng hình tượng của nhân vật D lại được xây dựng quá tuyệt vời. Lạnh lùng, ít nói nhưng luôn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ bạn bè đã giúp D trở thành “thỏi nam châm” hút người xem đến với Vampire Hunter D.

3. Kaname Kuran

Ma cà rồng trong anime có thực sự đáng sợ? 4 Vampire này được “vạn người mê” đấy thôi - Ảnh 2.

Kaname Kuran là một nhân vật trong anime ‘Vampire Knight’. Anh chàng là một ma cà rồng thuần chủng mồ côi cha mẹ từ khi mới 7 tuổi. Anh đã cứu Yuuki (nữ chính) khỏi đòn tấn công của một ma cà rồng khác khi cô mới 5 tuổi.

Kaname là hội trưởng Lớp ban đêm, được các sinh viên khác trong lớp nể sợ và kính trọng. Trong khi anh tỏ ra lạnh lùng và hiểu biết rộng hơn những người cùng tuổi trong Lớp ban đêm, anh lại luôn tỏ ra tử tế và ngọt ngào đối với Yuuki.

2. Ren Maaka

Ma cà rồng trong anime có thực sự đáng sợ? 4 Vampire này được “vạn người mê” đấy thôi - Ảnh 3.

Ren Maaka là một nhân vật trong anime ‘Karin’. Ren là anh trai của Karin và Anju. Mặc dù là một ma cà rồng chính hiệu nhưng anh chàng này không hề thích thú việc hút máu người và tin rằng ma cà rồng là một loài sinh vật ở đẳng cấp cao hơn con người.

Ren Maaka rất có hứng thú với các nạn nhân nữ, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp. Anh ta giành nhiều thời gian để tán tỉnh họ trước khi ra tay. Đặc biệt, Ren có vẻ khó chịu với Karin vì em của anh khá thiếu kỹ năng ma cà rồng và có lòng trắc ẩn với con người.

1. Abel Nightroad

Ma cà rồng trong anime có thực sự đáng sợ? 4 Vampire này được “vạn người mê” đấy thôi - Ảnh 4.

Abel Nightroad là một nhân vật từ ‘Trinity Blood’. Sống hơn 1000 năm, Nightroad đã chứng kiến tất cả những sự thay đổi của xã hội này. Bàn tay đã phạm nhiều tội ác và chứng kiến bao nỗi kinh hoàng mà con người phải chịu đựng, Abel Nightroad muốn trở thành một linh mục Công giáo bảo vệ loài người.

Nhằm chuộc lại những tội lỗi trong quá khứ, ma cà rồng này hạn chế sử dụng sức mạnh của mình trước mặt người khác và chỉ dử dụng 1 khẩu súng bắn đạn bạc để tiêu diệt những đồng loại xấu xa nhưng thực tế anh là một ma cà rồng có sức mạnh cực kỳ phi thường.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top