Lục Mạch Thần Kiếm ấn định closed beta trong tháng 9/2018 – Tùng Xeko

Trên fanpage chính thức của Lục Mạch Thần Kiếm, thông tin cụ thể về thời gian closed beta đã được công bố khiến cộng đồng khá thích thú.

Theo đó, game mobile mới Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được nhà phát hành VTC mở bản closed beta vào ngày 13/9 sắp tới. Bên cạnh đó, game thủ có thể tải trước bản cài đặt từ ngày 7/9 và từ ngày 5/9, hàng loạt sự kiện tặng giftcode được diễn ra ngay trên fanpage của trò chơi.

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm là tựa game nhập vai mang nội dung từ các tuyệt học võ công trong những bộ tiểu thuyết đình đám của Kim Dung. Tại đây, người chơi được gặp lại hàng loạt tên tuổi quen thuộc trên giang hồ như: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Vương Ngữ Yên, A Châu,… Không những vậy, còn được lĩnh hội tuyệt kỹ võ công thâm hậu của họ.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Sở hữu đồ họa 3D tinh xảo đẹp mắt từ cảnh quan cho đến nhân vật, Lục Mạch Thần Kiếm hứa hẹn mang đến sự mãn nhãn cho cộng đồng. Theo thông tin từ nhà phát hành, game được thiết kế trên hệ thống engine mới nhất nên hình ảnh chuyển động của cảnh vật sẽ vô cùng mượt mà, đặc biệt nhất là chỉ yêu cầu cấu hình thiết bị di động cực nhẹ. Ví dụ một chiếc máy hệ android Ram 1GB là có thể chiến đấu ầm ầm rồi. Thực hư ra sao? Hãy cùng chờ ngày game ra mắt và tận tay trải nghiệm để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhé.

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm sở hữu đầy đủ các tính năng độc đáo của một tựa game kiếm hiệp nhập vai. Tham gia vào thế giới này, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật: Đại Lý, Thiên Sơn, Tiêu Dao và Thiên Vương. Mỗi nhân vật sẽ càng thêm độc đáo nếu biết kết hợp những chiêu thức của mình khi đối kháng cùng phái khác. Ngoài ra, việc phối hợp combo skill sẽ tạo ra những hiệu ứng đặc biệt cùng cách tận dụng né, đỡ chiêu, chắc chắn sẽ là một thử thách thú vị với mỗi cao thủ thích PK.

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm tự tin mình là một tựa game hay với hàng loạt thể loại PK vừa lạ vừa quen. Tại đây, người chơi sẽ được đọ sức cùng nhau thông qua các hình thức PK đối chiến như: Bang Hội, Chiến Khu, PK tự do và một hình thức PK thông qua tỷ thí, lôi đài,… Trong số đó, PK Chiến Khu là một trong các hình thức PK đặc biệt nhất trong game mobile này. Dựa theo việc người chơi khác server mở trạng thái công kích tấn công người chơi từ server khác ở các map trung lập. Map trung lập là 1 trong những con đường mà game thủ tham gia hoạt động vận tiêu, train quái, săn boss,….

Nếu yêu thích kiếm hiệp của Kim Dung thì Lục Mạch Thần Kiếm là một trong những tựa game nhập vai mà bạn nên thử trải nghiệm. Hãy vào các trang sau để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Lục Mạch Thần Kiếm

Fanpage: https://www.facebook.com/lucmach.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/6kiem/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top