Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý

Dù phải nhận lấy cái chết cay đắng dưới tay Tào Tháo, thế nhưng huyền thoại về “Chiến Thần” Lữ Bố vẫn luôn là một trong những câu chuyện kinh điển thời Tam Quốc để nói về nhân vật có sức mạnh “vô đối” trong thiên hạ. Không ít người cảm thấy thương xót cho vị tướng này, giá như hắn không sinh lòng phản trắc hết lần này đến lần khác, có lẽ đã trở thành đại nhân vật được muôn đời ca tụng.

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 1.

Lữ Bố không phải anh hùng trong Tam Quốc, nhưng chưa một ai có thể lấy được danh xưng “Chiến Thần” của hắn

Khép lại trang sử hoành tráng về Lữ Bố, có nhiều tựa game lấy đề tài Tam Quốc đã tái hiện lại nhân vật này trong các bối cảnh khác nhau. Tuy nhiên không nhiều trò chơi đánh giá cao Lữ Bố và cho vị tướng này những chỉ số khá… bình thường. Điều đó trái ngược hẳn với những tướng được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Hạ Hầu Đôn… tạo nên sự phi lý trong thiết kế nhân vật game.

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 2.

Đã đến lúc trả lại sức mạnh thực sự cho Lữ Bố trong Võ Thần Vô Song

Chính vì thế, để trả lại sức mạnh thực của của “Chiến Thần” cho Lữ Bố, Võ Thần Vô Song đã tạo nên bộ kĩ năng cực kì “bá đạo” cho vị tướng này, giúp hắn có thể chiến đấu cực kì cuồng bạo, mãnh liệt và “trâu”. Một mình Lữ Bố có thể chống chọi với hàng ngàn binh mã đối phương mà vẫn đủ sát thương để hạ gục các mãnh tướng.

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 3.

Một mình Lữ Bố có thể đánh bại hàng ngàn quân trong Võ Thần Vô Song với sức mạnh khinh hoàng

Kĩ năng chính “Bá Thế Vô Song” giúp Lữ Bố công thường có thể hút máu, tạo khiên khống chế, tăng né và sát thương đánh thường. Các mục tiêu trúng trạng thái bất thường như mất máu, trúng độc, thiêu đốt… sẽ nhận thêm sát thương từ Lữ Bố. Đặc biệt khi đạt 5 sao trở lên, kĩ năng nay sẽ kèm theo trạng thái [Vô Địch] có thể miễn nhiễm mọi sát thương trong thời gian nhất định.

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 4.

Bộ kĩ năng “bá đạo” của Lữ Bố đã giúp hắn có thể hoành tảo Tam Quốc trong Võ Thần Vô Song

Nếu chỉ như vậy, Lữ Bố vẫn chưa thực sự mạnh, cần áp dụng thêm kĩ năng “Xung Phong” sẽ giúp hắn có thêm tốc độ đánh cho toàn đội kèm theo khiên hút sát thương vật lý. Mở tiếp “Cường Tập” sẽ tăng thêm miễn sát thương, tăng sát thương lên các mục tiêu có trạng thái bất thường lần thứ 2. Kết hợp lại ta có một bộ kĩ năng cực kì “trâu” và mang thiên hướng bảo vệ bản thân cực mạnh.

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 5.

Trong giao diện kĩ năng tướng của Võ Thần Vô Song, người chơi có thể trực tiếp xem hiệu ứng và cách đánh cực kì trực quan, sinh động

Bộ kĩ năng trong Võ Thần Vô Song giúp Lữ Bố càng đánh càng hăng, vừa hút máu giúp hắn duy trì khả năng chiến đấu, vừa tăng né, tăng miễn thương để khiến mọi đòn đánh vào hắn trở thành vô dụng. Đã vậy hắn còn được tăng sát thương lên tướng trúng hiệu ứng xấu. Nếu Lữ Bố mà đi cùng các tướng có khả năng đánh độc, thiêu đốt thì thực sự là “ác mộng” cho bất kì ai đối đầu.

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 6.

Dàn mỹ nhân này mà đi theo sau hỗ trợ cho “Lữ Bố” thì đố ai giết được hắn

Đúng với tính cách của Lữ Bố, kĩ năng của hắn chỉ bảo vệ cho bản thân mình trong mọi cuộc chiến mà thôi. Hắn không trung thành và cũng chẳng phò tá ai cả. Chính vì thế hắn mới trở thành “Chiến Thần” được cả thiên hạ nể sợ. Võ Thần Vô Song quả nhiên rất biết cách chiêu đãi những game thủ yêu thích Lữ Bố, không hiểu các mãnh tướng sắp tới như Quan Vũ, Mã Siêu, Tôn Sách, Lữ Mông, Gia Cát Lượng… sẽ có kĩ năng ghê gớm đến mức nào?

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 7.

Không biết kĩ năng của Gia Cát Lượng sẽ “khủng” cỡ nào, tuy nhiên nhìn tạo hình nhân vật “chất” thế này chắc hẳn sẽ cực kì “bá đạo”

Riêng về tạo hình nhân vật và đồ họa của Võ Thần Vô Song, hiếm có trò chơi chiến thuật nào tại Việt Nam hiện nay có thể sánh ngang và luôn nằm trong Top đầu những game smartphone có đò họa đẹp nhất. Thậm chí nhiều game thủ đánh giá, đồ họa sắc nét Ultra Graphics của game còn vượt qua nhiều game “khủng” trên PC và console hiện nay, đem đến trải nghiệm sắc nét, ấn tượng cho người chơi.

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 8.

Võ Thần Vô Song tự tin với nền tảng đồ họa đẳng cấp, có thể sánh với với các game trên hệ máy console hiện nay

Dự kiến, Võ Thần Vô Song sẽ ra mắt trong tháng 9 sắp tới, game thủ quan tâm có thể theo dõi trò chơi tại fanpage: Click ĐÂY

Lữ Bố xứng danh “Chiến Thần Địch Vạn Nhân” trong Võ Thần Vô Song: “Trâu” và mạnh đến mức vô lý - Ảnh 9.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top