Game Mobile

Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy?


Tải ngay Loạn Thế Tam Quốc chỉ với 1 click tại: https://ldtq.onelink.me/Co38/PRLoanThe

Từ lâu, nhiều tựa game thẻ tướng Tam Quốc đã bị gắn mác “tự kỷ” vì khác với MMORPG, thể loại này rất hiếm khi cho người chơi “thấy” được những đối thủ khác. Chẳng có những bản đồ rộng lớn để bạn ngao du ngang dọc, chẳng có nhiều thành trì đồ sộ nơi bạn có thể bắt gặp, bật PK và “gạ kèo” trực tiếp với những kẻ vô danh… Tuy nhiên, đi cùng thời gian, dòng game này đã có nhiều thay đổi, các NSX lớn ngày càng chú trọng hơn vào việc kết nối giữa người chơi với người chơi. Hệ thống Liên Minh (Quân Đoàn) là một trong những yếu tố đặc biệt như vậy, phần nào đã giúp cái định kiến “tự kỷ” dần bị xoá nhoà…

Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 1.

Từ lâu, dòng game đấu tướng đã bị gắn mác là “tự kỷ” và khá kén người chơi.

Tuy nhiên, để nói tới một lợi thế, một sáng tạo vượt bậc mà chỉ có rất ít game đấu tướng Tam Quốc trên thị trường sở hữu, đó phải là “tương tác, hợp tác” giữa người chơi với người chơi, cơ chế vốn không thể thiếu trong game online. Và ngôi sao của 2 tháng đầu 2021, điểm sáng chói loà giữa vô số game chiến thuật vừa ra mắt gần đây, Loạn Thế Tam Quốc từ NPH Gamota đã cho chúng ta thấy một vẻ ngoài khác biệt từ dòng game đấu tướng “hack não”.

Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những sản phẩm về sau này đã dần vượt qua cái bóng ấy, điển hình như Loạn Thế Tam Quốc

Trước tiên, đừng để vẻ ngoài của Loạn Thế Tam Quốc đánh lừa. Tạo hình nhân vật cổ điển, phong cách chiến đấu màn hình ngang gợi nhớ tới những tượng đài “game điện tử xèng” ngày xưa… tất cả những điều đó khiến ai khi bước vào Loạn Thế Tam Quốc cũng liên tưởng tới thứ sân chơi chỉ dành cho những lão làng. Ấy vậy mà ngược lại, ẩn trong vẻ ngoài mộc mạc ấy lại là hàng loạt tính năng thời thượng của những siêu phẩm nổi bật vài năm trở lại đây. Và như đã nói ở trên, Loạn Thế Tam Quốc lọt vào nhóm game Tam Quốc đặc biệt, tất cả là nhờ… “ký gửi liên server”.

Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 3.

Sẽ là không ngoa khi nói đây là tựa game vô cùng chiều chuộng “dân cày”

Thật vậy, sẽ là không quá khi nói, dù đối thủ của Loạn Thế Tam Quốc rất nhiều, có vô vàn cái tên sừng sỏ mà nó cần vượt qua nhưng chỉ với “ký gửi liên server”, tựa game đã tự tạo ra dấu ấn của riêng mình. Thú cưng (Pet) trong Loạn Thế Tam Quốc là rất nhiều, đếm không xuể và sẽ còn xuất hiện nhiều hơn trong những bản update tiếp theo. Cho đến hiện tại, có những loài Pet vô cùng hiếm, chỉ được giới hạn trong 9999 con trên toàn server. Điều này có nghĩa, kể cả bạn có rất nhiều tiền, nạp tài nguyên vượt trội so với đối thủ khác nhưng nếu kém may mắn, cơ hội sở hữu chú Pet oai vệ vẫn là xa vời.

Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 4.
Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 5.

Không chỉ có vô số loại Pet hiếm khác nhau với giá trị khó mà đong đếm

“Ký gửi liên server” sinh ra là để giúp xác suất sở hữu thành công những chú Pet này cao hơn. Cụ thể, khi đã rất may mắn có được Bí Đặc Thần Long (con Pet siêu hiếm hiện nay), bạn có thể trực tiếp rao bán trên toàn server với mức giá do bản thân tự định ra. Đồ hiếm, khu chợ với quy mô lên tới hàng trăm nghìn người chơi, cơ hội kiếm được lượng tài nguyên Vàng siêu to khổng lồ là có thật.

Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 6.
Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 7.

…Loạn Thế Tam Quốc còn cho phép người chơi “ký gửi” liên server như thế này

Ai sẽ được lợi từ tính năng này? Đại gia, người có rất nhiều “lực”, chỉ thiếu một chút “may mắn”. Dân cày, người đang mong muốn “kiếm lời” thêm cho nhân vật và mức độ “chăm chỉ” thì lại có thừa. Dù là người chơi nào, “ký gửi liên server” cũng đều đem lại lợi ích cho họ vì vốn dĩ, được trao đổi các item siêu xịn với nhau đã là lợi thế đáng chú ý trong các game đấu tướng chiến thuật. Ở Loạn Thế Tam Quốc, quy mô của nó còn được mở rộng ra “liên server”.

Lọt nhóm game chiến thuật “siêu đặc biệt”, Loạn Thế Tam Quốc ngày càng HOT, vì sao vậy? - Ảnh 8.

Cộng thêm với tính năng “làm nhiệm vụ lên cấp Vip”, không khó hiểu vì sao Loạn Thế Tam Quốc lại đạt được hiệu ứng lan toả “khủng” đến thế những ngày vừa qua

Sự kết hợp đặc biệt, độc đáo giữa “làm nhiệm vụ lên cấp Vip” và “ký gửi liên server” cho phép Loạn Thế Tam Quốc trở thành tâm điểm chú ý của những gã “nông dân” chân chính. Thật không khó hiểu vì sao tựa game có tốc độ leo Top BXH nhanh đến vậy, khi mà lượng người chơi đổ về mỗi ngày vẫn chưa hề giảm nhiệt. Vậy giới “đại gia” có cần kinh sợ thế lực này? Ở trong một tựa game mà trí óc là thứ được quan tâm nhất, cao thủ được sinh ra từ những meta không ai ngờ tới, tin rằng Loạn Thế Tam Quốc sẽ là đấu trường mà tất thảy người chơi đều cần dè chừng bởi bạn sẽ chẳng bao giờ biết, đối thủ chuẩn bị “ném” vào chiến trận một loại đội hình tướng “dị” tới mức nào đâu!Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.