Lost Kingdom • Android & Ios New Games

Lost Kingdom • Android & Ios New Games

Lost Kingdom • Android & Ios New Games

#Lost #Kingdom #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức (SG, MY, TW, HK, MO) + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của 空之島:失落王國 (bởi Trò chơi Mover Limited)

Cuộc phiêu lưu giả tưởng, bắt đầu ngay bây giờ! Vào năm 2023, MMO phiêu lưu nền văn minh cổ đại đầu tiên “Sky Island: Lost Kingdom” sắp ra mắt! Trong Sky Island, bạn sẽ chung tay với gần trăm thú cưng độc đáo dễ thương để trở thành những người bảo vệ các nền văn minh cổ đại và gánh vác nhiệm vụ quan trọng là canh giữ vương quốc bí ẩn đã mất. Để bảo vệ nền văn minh cổ đại, hãy dũng cảm thách thức tên trùm thiên niên kỷ độc ác!

Khám phá tàn tích bí ẩn và giải mã vương quốc cổ đại
Dưới sự hướng dẫn của Giáo hội Ánh sáng, những nhà thám hiểm dũng cảm sẽ đi đến hòn đảo bí ẩn ẩn sâu trong mây. Những phế tích cổ xưa, nơi chôn vùi vương quốc huy hoàng một thời đang âm thầm kể những bí mật của Sky Island. Là người bảo vệ nền văn minh cổ đại, bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú và vô danh trên hòn đảo trống.

空之島:失落王國

Thú cưng dễ thương là người bạn đồng hành ấm áp, bạn sẽ không đơn độc trong những cuộc phiêu lưu
Cuộc phiêu lưu không bao giờ là một cuộc hành trình đơn độc một mình, và việc bảo vệ vương quốc đã mất với sự đồng hành của các kỹ thuật viên sẽ mạnh mẽ hơn! Chồn tuyết siêu dễ thương, Đặc vụ Meo bay, Nàng tiên trong mơ và những thú cưng dễ thương khác ra mắt. Trong sự tĩnh lặng của màn đêm, nó soi sáng con đường phía trước cho bạn! Khi gặp nguy hiểm sâu sắc, nó sẽ sát cánh chiến đấu cùng bạn!

空之島:失落王國

Trận chiến BOSS, vượt qua kẻ thù mạnh mẽ với các đối tác
Vùng đất bị chiếm đóng bởi những tên trùm độc ác hàng ngàn năm luôn ẩn chứa những khủng hoảng và bất ngờ! Các nhà thám hiểm sẽ đánh bại BOSS huyền thoại, trở thành người mạnh nhất trong vương quốc đã mất và chiến đấu để bảo vệ nền văn minh thông qua các lớp trải nghiệm như cuộc xâm lược của xác sống, săn bắn thiên thể và các trận chiến bảo vệ lãnh thổ!

空之島:失落王國

Săn kho báu thú vị, phần thưởng hào phóng để có được bàn tay mềm mại
Kho báu bị mất là phần thưởng của mọi người đàn ông dũng cảm. Trong thế giới rộng lớn của Sky Island, bạn không chỉ có thể thu được kho báu phong phú thông qua các trận chiến bang hội và PK liên máy chủ, mà cả những yêu tinh bí ẩn mà bạn gặp trong cuộc phiêu lưu sẽ hướng dẫn bạn tìm kho báu huyền thoại ẩn giấu!

空之島:失落王國

Phiêu lưu đồng đội, sinh tồn an toàn và bảo vệ chung
Trên con đường nguy hiểm để sinh tồn, hãy chung tay với những đối tác cùng chí hướng để tạo ra lữ đoàn mạnh nhất thuộc về bạn! Sự kết hợp đa nghề nghiệp, kết hợp chiến lược đa kỹ năng, cùng nhau mở khóa những bí mật của vương quốc cổ đại trên hòn đảo hoang vắng nguy hiểm và khám phá bí ẩn của huyền thoại đã mất.

Nội dung của trò chơi này liên quan đến tình dục, bạo lực, hẹn hò, ngôn ngữ không phù hợp và các nhân vật trong trò chơi mặc quần áo hoặc trang phục có đặc điểm giới tính nổi bật nhưng không liên quan đến gợi ý tình dục. Theo phương pháp quản lý phân loại phần mềm trò chơi, nó được phân loại là cấp độ bổ sung 15 và chỉ những người trên 15 tuổi mới có thể sử dụng nó.

Trò chơi này được sử dụng miễn phí và trò chơi cũng cung cấp các dịch vụ trả phí như mua các vật phẩm và xu ảo trong trò chơi

Chơi game trong thời gian dài, hãy chú ý đến việc sử dụng thời gian và tránh đắm chìm trong trò chơi

Trang web chính thức

空之島:失落王國
gooapkứng dụng

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top