Lost in Play • Android & Ios New Games

#Lost #Play #Android #Ios #Games


Đăng ký trước – Android

💡 Nền tảng – Android | hơi nước | Nintendo Switch

Mô tả của Lost in Play (bởi bẻ khóa)

Lost in Play là một cuộc hành trình xuyên qua trí tưởng tượng thời thơ ấu với những câu đố được thiết kế tỉ mỉ và những nhân vật đầy màu sắc. Vào vai một bộ đôi anh chị em trong chuyến phiêu lưu tìm đường trở về nhà. Giữa thực tế và giả tưởng, hai anh em khám phá khu rừng bị phù phép của một con quái vật có sừng, bắt đầu cuộc nổi loạn ở ngôi làng của yêu tinh và giúp một nhóm ếch rút thanh kiếm khỏi đá.

CÂU ĐỐ & BÍ ẨN

Thế giới kỳ lạ và đẹp như mơ của Lost in Play chứa đầy bí ẩn, câu đố độc đáo và trò chơi nhỏ. Thách thức một con hải âu cướp biển trong trò chơi nhấp cua, phục vụ trà thần kỳ cho một con cóc hoàng gia và thu thập các mảnh ghép để chế tạo một cỗ máy biết bay. Hãy là một phần của trò chơi point & click hiện đại này, trò chơi này sẽ thưởng cho trí tò mò của bạn và khiến bạn hào hứng với phần tiếp theo của câu chuyện.

Mất tích khi chơi

TRÍ TƯỞNG TƯỢNG ĐẾN VỚI CUỘC SỐNG

Từ một buổi sáng bình thường ở nhà cho đến một buổi chiều bình thường ở công viên, bạn sẽ sớm thấy mình đang thực hiện một nhiệm vụ như cơn lốc khi lẻn vào lâu đài yêu tinh, khám phá những tàn tích cổ xưa và bay lên trên một con cò khổng lồ. Lost in Play đưa bạn vào một chuyến tàu lượn hoài cổ!

Mất tích khi chơi

PHIM HOẠT HÌNH TƯƠNG TÁC

Với phong cách thủ công tương tự như các bộ phim hoạt hình thời thơ ấu, Lost in Play là một câu chuyện dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm kiếm niềm vui lành mạnh hay chỉ là một khoảng thời gian vui vẻ, gia đình có thể cùng nhau thưởng thức câu chuyện này.

Mất tích khi chơi

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI:

Một cuộc phiêu lưu giải đố hoạt hình bí ẩn.
Đầy những sinh vật kỳ diệu và tráng lệ.
Được tạo ra với các gia đình trong tâm trí. Cho trẻ xem bạn chơi!
Không đối thoại. Mọi thứ được truyền đạt trực quan theo một cách phổ quát.
Lấy cảm hứng từ các chương trình truyền hình hoài cổ.
Chơi bài với yêu tinh, xây dựng một con rồng và dạy một con cừu cách bay.
Bao gồm hơn 30 câu đố và trò chơi nhỏ độc đáo.
Bắt một con gà mái. Có lẽ.

Mất tích khi chơi

Chúng tôi hy vọng bạn yêu thích trò chơi của chúng tôi nhiều như chúng tôi yêu thích việc tạo ra nó.

Scroll to Top