Looters – Survivors’ Battle • Android & Ios New Games

#Looters #Survivors #Battle #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android | iOS

Mô tả của Looters – Survivors’ Battle (bởi Công ty ống tuyết)

ĐẾN. LƯỠI LƯỠI!
Lời mời từ thế giới nơi luật rừng chiếm ưu thế!

NHỮNG NGƯỜI LỪA ĐẢO chú ý!
Trở thành một LOOTERS và sống sót trong ngày tận thế zombie! “Sigma”, một loại virus nghiêm trọng đã lan rộng trên toàn thế giới, đã biến những người khỏe mạnh thành thây ma và thế giới trở nên hỗn loạn. Do sự liều lĩnh cướp tài nguyên giữa nhân loại, LOOTERS, một nhóm cướp khổng lồ, được tạo ra để bảo vệ và cướp tài nguyên từ những người sống sót khác! Với sự sụp đổ của nền văn minh hiện đại, “đột kích” là cách duy nhất để tồn tại! Nếu bạn đang cố gắng sống sót, hãy tiêu diệt lũ thây ma và tấn công những người sống sót khác!

Kẻ cướp bóc – Cuộc chiến của những người sống sót

Xây dựng và mở rộng nơi trú ẩn của bạn!
Bảo vệ công dân và kiếm tài nguyên bằng cách thiết kế nơi trú ẩn và nâng cấp cơ sở vật chất của bạn. Bạn có nhiều tài nguyên kiếm được hơn khi nâng cấp nơi trú ẩn! Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và bảo vệ nơi trú ẩn của bạn và an toàn với các cơ sở phòng thủ khác nhau!

Kẻ cướp bóc – Cuộc chiến của những người sống sót

Đột kích và đánh cắp két sắt từ những người chơi khác!
Đột kích nơi trú ẩn của người dùng khác, ăn cắp chiến lợi phẩm và két sắt. Nơi trú ẩn của kẻ thù được trang bị đầy đủ với vô số cơ sở phòng thủ. Hơn nữa, các thây ma đang lao vào bạn! Đột kích vào nơi trú ẩn là công việc tốn nhiều công sức, nhưng một khi bạn kiểm tra kết quả, bạn sẽ yêu thích nó! Bởi vì bạn có thể tăng sức mạnh cho các anh hùng và dân quân bằng các tài nguyên mà bạn đã đánh cắp được! Nếu bạn đang cố gắng sống sót trước nguy cơ bị kẻ thù tấn công, hãy lấy những gì bạn có thể hoặc bỏ mạng giữa những người khác!

Kẻ cướp bóc – Cuộc chiến của những người sống sót

Tập hợp các anh hùng và trải nghiệm Đột kích dựa trên chiến lược!
Gặp gỡ các Anh hùng và Dân quân đa dạng từ LOOTERS. Tăng cấp cho các anh hùng của bạn và kêu gọi dân quân và trải nghiệm một cuộc đột kích dựa trên chiến lược! Sẽ dễ dàng hơn để đánh cắp chiến lợi phẩm từ những người chơi khác bằng cách lập kế hoạch cho các chiến lược độc đáo của bạn với các anh hùng và dân quân hiếm có và mạnh mẽ!

Trận chiến sinh tồn trong Ngày tận thế Zombie! Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Trải Nghiệm Trò Chơi Chiến Lược Thực Sự!

Có sẵn: Google Play / App Store – Hàn Quốc

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top