Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải 'nhanh não' nữa

Fortified

Fortified là tựa game online khá thú vị khi kết hợp giữa trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất và phòng thủ tháp hấp dẫn. Trò chơi được giới chuyên môn và người chơi đánh giá rất cao ở thời điểm ra mắt, đặc biệt hỗ trợ co-op đến 4 người hoặc nếu thích thì bạn cũng có thể chơi solo.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 1.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa theo phong cách hài hước, game thủ sẽ lựa chọn một trong số 4 lớp nhân vật và chiến đấu bảo vệ trái đất chống lại cuộc xâm lăng từ người sao Hỏa. Bối cảnh được lấy vào thời kỳ chiến tranh lạnh của những năm 1950, với số lượng vũ khí khá đa dạng và rất ngầu, đậm chất viễn tưởng.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ thành phố bằng cách xây dựng một mạng lưới các công trình phòng thủ, điều khiển quân đội và dấn thân trực tiếp vào cuộc chiến chống lại những kẻ tấn công từ trên trời rơi xuống.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/334210/Fortified/ .

Tango 5 Reloaded

Mới đây Nexon đã giới thiệu tựa game online hành động kết hợp chiến thuật vô cùng kỳ quặc mang tên Tango 5 Reloaded . Hiện tại trò chơi đang được phát hành open beta miễn phí trên hệ thống Steam và thực sự là một cái tên rất đáng thử qua hiện tại, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/861810/Tango_5_Reloaded_Grid_Action_Heroes_Open_Beta/ .

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 3.

Tango 5 Reloaded đem đến cho game thủ những màn chơi 4 vs 4 thời gian thực với các màn chiến đấu mãn nhãn đậm chất hành động bắn súng ném bom cháy nổ, nhưng đồng thời cũng thể hiện tính chiến thuật cực nhiều thông qua góc nhìn chéo và cách ‘chia ô’ quen thuộc của dòng turn base. Để giành chiến thắng thì game thủ sẽ phải đưa ra quyết định cực nhanh và cực chuẩn, bên cạnh việc phối hợp với đồng đội!

Về cơ bản thì nhiệm vụ của người chơi trong Tango 5 Reloaded là tiêu diệt kẻ địch và chiếm lấy các cứ điểm đánh dấu trên bản đồ. Mỗi nhân vật được trang bị súng đạn, vũ khí riêng và phải ‘lừa’ đối thủ tiến vào phạm vi sát thương để giành lợi thế, tiệu diệt họ hay lừa lọc để chiếm vị trí đẹp.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 4.

Chính vì gameplay có sự kết hợp cả hành động lẫn chiến thuật vô cùng rắc rối này nên Tango 5 Reloaded sẽ khiến cho game thủ cảm thấy vô cùng hào hứng khi vào chơi, quả thực việc quyết định khi vào đi khi nào chạy, bắn súng ra sao để ‘hợp lý’ là vô cùng khó khăn.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 5.

Trong đợt open beta này thì game thủ có thể sử dụng 7 hero đặc biệt với 5 skill riêng biệt. Tango 5 Reloaded đem tới 5 mode chơi cùng 7 map khác nhau để mọi người so tài. Dự kiến khi mở cửa chính thức thì các lựa chọn sẽ còn phong phú hơn rất nhiều.

RockShot

Nhà phát hành Gameforge và nhà phát triển Nhật Bản Soleil đã công bố game RockShot cho nền tảng Windows PC. Soleil được biết đến với các nhân hiện của họ từng làm việc cho các series Ninja Gaiden và Dead or Alive. Và Rockshot hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc tấn công khốc liệt và khả năng làm việc theo nhóm.

RockShot là một game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ ba hoàn toàn miễn phí. Game yêu cầu người chơi cùng đồng đội phải bảo vệ căn cứ hoặc tiêu diệt kẻ địch.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 6.

Những người chơi sẽ vào vai những người lính và cùng nhau tạo thành một đội. Họ xuất hiện trên chiến trường, cùng xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình, cũng như xâm chiếm căn cứ của đội khác để mở rộng lãnh thổ. Kẻ thù ở khắp nơi, tham gia vào những trận chiến đầy hỗn loạn; và bất cứ điều gì có thConqueror’s Bladeể xảy ra ở bất cứ lúc nào.

Game sẽ có 9 bản đồ và nhiều chế độ chơi khác nhau như Raid, Team Deathmatch và Free for All. Cho dù đó là bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của kẻ thù hay tấn công các căn cứ địch xung quanh, những pha hành động trong Rockshot sẽ đảm bảo đậm chất hoang dã với đa dạng các loại vũ khí như kiếm katana, súng máy hạng nặng và thậm chí cả guitar điện, cùng đầy đủ các loại bom nổ gây sát thương diện rộng.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 7.

Game sẽ thường xuyên đưa người chơi thay đổi giữa chế độ chơi PvP/PvE, vừa chiến đấu cạnh tranh với người chơi khác, vừa chống lại zombie. Người chơi cũng có thể nhận thêm vũ khí, trang phục và các loại vật phẩm.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/653120/RockShot/ (cần fake IP mới vào được).

Conqueror’s Blade

Sau một thời gian ấp ủ thì mới đây tựa game online chiến thuật kết hợp hành động cực đỉnh Conqueror’s Blade đã chính thức được My.com công bố phát hành bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế. Điều hấp dẫn là trò chơi sẽ kinh doanh kiểu miễn phí giờ chơi và hiện tại thì đã cho phép đăng ký thử nghiệm, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://cb.my.com/en .

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 8.

Nếu như bạn chưa biết thì Conqueror’s Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo kết hợp cả giữa thể loại chiến thuật lẫn nhập vai hành động. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 9.

Thực tế, trong nhiều game xây dựng nhân vật chính rất mạnh, có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật ‘dị’ có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, Conqueror’s Blade sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

Loạt game online hot đòi hỏi game thủ không những nhanh tay còn phải nhanh não nữa - Ảnh 10.

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ… Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top