Game Online

Loạn Thế Tam Quốc: Xây tường, tích lương, hoãn xưng vương


Thống nhất thiên hạ là mục tiêu tối thượng nhưng với Loạn Thế Tam Quốc người ta có nhiều thứ đề làm hơn là suốt ngày cứ đánh đánh, giết giết.

Cũng như mọi tựa game khác về Tam Quốc, bước vào thế giới của Loạn Thế Tam Quốc anh em sẽ được gặp lại hàng chục danh tướng quen thuộc của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Lúc này mỗi người sẽ hóa thân thành một vị chúa công đang từng bước thu phục hiền tài, chiêu binh mãi mã để tạo dựng cơ đồ riêng của mình.

Một điểm mà có lẽ nhiều người sẽ thích ở sản phẩm này đó chính là phần tạo hình võ tướng theo phong cách người lớn thay cho kiểu cách chibi trẻ con như nhiều tựa game khác thường áp dụng. Điều này giúp hình tượng các võ tướng như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Tào Tháo,… trở nên mạnh mẽ, đúng chất Tam Quốc mà bạn từng thấy qua phim ảnh. Có thể nói, xét về mặt nghe nhìn thì Loạn Thế Tam Quốc đã ghi điểm trong mắt người chơi rồi!

Không chỉ xoáy sâu vào mảng chiến trận, trò chơi còn cho game thủ xây dựng giang sơn của mình theo đúng nghĩa đen luôn. Ở đó sau mỗi lần chinh chiến, người chơi sẽ có quyền xây dựng và nâng cấp nhiều công trình khác nhau, thu về những nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích theo thời gian thực. Đây cũng là cơ hội để bạn phát triển những mãnh tướng của mình, chuẩn bị cho những trận đánh cam go hơn trong tương lai.

Sau khi đã có đủ bình hùng, tướng mạnh sẽ là lúc game thủ sẽ bắt đầu hành trình mở rộng lãnh thổ của mình thông qua hàng loạt các hoạt động chiến trường vạn người hấp dẫn. Trò chơi còn sở hữu tính năng Liên Minh cho phép hội nhóm người này đánh chiếm các thành trì thuộc chủ quyền hội nhóm người chơi khác để mở rộng lãnh địa, tranh cướp tài nguyên vô cùng kịch tính. Cứ thế đôi bên luôn ở thế giằng có, bên công thành, bên thủ, ai đốt thành ai có trời mới biết. Nhưng chính nhờ thế mà sự cay cú, ăn thua, trả đũa nhau trên mọi tuyền tuyến lúc nào cũng hừng hực khói lửa. Từ trấn ải, chiếm Thành, tranh đoạt Tài nguyên cho tới Leo tháp, Trảm boss, Lôi đai tỉ thí…ai ai cũng khát vọng một lần cho nhà thằng khác sáng nhất đêm nay!

Mà không chỉ là các hoạt động giao tranh, loạn chiến, đấm đá cho vui đâu nhé. Các việc làm này đều giúp cho bạn thu về kha khá lượng quân nhu, nguyên liệu, mảnh tướng cần thiết để không ngừng củng cố sức mạnh toàn đội hình, binh lực đang có trong tay đấy! Vì giống như thời hoàng kim của dòng webgame chiến thuật điều binh khiển tướng lẫy lừng một thời ở Việt Nam như Linh Vương, Tam Quốc Truyền Kỳ, Phục Long, Ngọa Long hay Công Thành Xưng Đế thì mọi chiến tướng bạn có đều có thể xung trận bất cứ lúc nào.

Điều này hoàn toàn khác biệt so với các thể loại game di động chiến thuật đấu tướng cùng loại đang có ở Việt Nam khi quay đi quẩn lại chỉ cho bạn dùng vỏn vẹn 1 – 2 đạo quân mà thôi! Theo đó cứ mỗi tốp 5 chiến tướng bạn mặc sức ra lệnh cho chúng đi viễn chinh, khai hoang, mở rộng bờ cõi tùy ý. Nhưng để đánh đâu thắng đó, trăm trận trăm thắng buộc người chơi phải tính toán, phân bổ nguồn tài nguyên để nâng cấp dàn võ tướng hợp lý.

Với vô vàn các tính năng bổ trợ khác nhau như tăng cấp, nâng phẩm, học kỹ năng, kích hoạt thiên phú, thần khí, sủng vật…bạn tha hồ đẩy mạnh lực chiến cho nhân vật. Bên cạnh đó mỗi võ tướng lại được phân chia ngẫu nhiên thành 7 vai trò tác chiến khác nhau trong đội hình gồm Nhục thuẫn, Chiến sĩ, Thích khách, Pháp sư, Phụ trợ, Xạ thủ, Trị liệu. Từ đó đòi hỏi người chơi phải tính toán, lựa chọn tướng tài đưa vào đội hình một cách hợp lí nhất.

Nêu bày binh bố trận tốt, bạn còn được tận mắt chứng kiến cảnh toàn quân phe ta vừa đánh vừa đạp, dồn ép quân địch vào sát chân tường và không ngừng động tay động chân, trao nhau từng cử chỉ ân ái mặn nồng đến khi chủ tướng phe địch kêu lên tiếng Á thì thôi! Bên canh việc tái hiện những tính năng đặc sắc của dòng game này thì sản phẩm còn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi cho phép người chơi làm nhiệm vụ, cày hoạt động lên cấp VIP hoàn toàn miễn phí.

Nghe thì có vẻ khó tin bởi ai cũng hiểu rằng từ trước đến nay việc lên cấp VIP thường sẽ phải nạp thẻ hoặc có những game chỉ cho cày VIP khi người chơi đã nạp thẻ lần đầu chẳng hạn. Cho nên có thể nói đây chính là điểm nhấn chính, giúp Loạn Thế Tam Quốc Gamota trở nên khác biệt so với những game cùng loại đang có mặt ở thị trường Việt Nam. Được biết để kích hoạt VIP và tăng bậc cho chúng người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu là được. Và mỗi khi lên cấp VIP người chơi sẽ lại nhận về những phần thưởng cũng như phúc lợi tương ứng giống như những game thủ tiêu phí khác vậy!

Song song đó trò chơi còn cho phép người chơi ký gửi liên server, buôn bán các loại Pet quý hiếm do mình tự tay săn bắt được thông qua việc đi hoạt động trong game. Cũng nhờ đó mà một dân cày với nhân phẩm tốt, thần tài phổ độ sẽ dễ dàng đút tùi vài ngàn Vàng là chuyện thường ngày ở đây! Nhìn chung Loạn Thế Tam Quốc Gamota có thể xem là sự biến tấu hoàn hảo giữa lối chơi SLG cộng Thẻ tướng. Theo đó người chơi sẽ được công thành chiếm đất, cướp tài nguyên 24/24 với thể thức thi đấu vô cùng dễ hiểu mà không lằng nhằng như bao game thuần chiến thuật khác.

Tiếp đến là hệ thống tiến hóa tướng từ phẩm trắng đến cao rất công bằng và minh bạch ở thời gian đầu. Điều này giúp cho các tướng lĩnh dưới trường không bao giờ trở thành kẻ vô dụng và chúng luôn có ích trong mọi hoạt động PvE, PvP mà game đề ra cho bạn chinh phục. Mà thôi, kể lể vậy chắc cũng dài rồi! Nếu không tin lời Mọt tui nói anh em có thể tự tay tải game rồi vào trải nghiệm để đưa ra đánh giá của riêng bản thân mình.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.