Lộ trình nhân vật Genshin Impact Sumeru: Scaramouche, Nahida, Mika và chạy lại các suy đoán phát hành

Lộ trình nhân vật Genshin Impact Sumeru: Scaramouche, Nahida, Mika và chạy lại các suy đoán phát hành

Lộ trình nhân vật Genshin Impact Sumeru: Scaramouche, Nahida, Mika và chạy lại các suy đoán phát hành

Lộ trình nhân vật Genshin Impact Sumeru: Scaramouche, Nahida, Mika và chạy lại các suy đoán phát hành


Genshin Impact có một số nhân vật (cả mới và cũ) được lên kế hoạch cho các biểu ngữ của bản cập nhật Sumeru. Đương nhiên, một số người chơi có thể tò mò muốn xem những gì rò rỉ hiện đang tiết lộ về chủ đề này.

Trong trường hợp này, đây là một bản tóm tắt ngắn gọn:

  • Scaramouche: Phiên bản 3.3
  • Nahida: Phiên bản 3.2
  • Mika: Không xác định (nhưng Mika chắc chắn sẽ không thể chơi được trong Phiên bản 3.1)
  • Đứa trẻ: Có thể là phiên bản 3.2
  • Yae: Có thể là phiên bản 3.2
  • Yoimiya: Có thể là phiên bản 3.2

Xin lưu ý rằng thông tin trên đến từ một số người rò rỉ, với các bản phát lại chủ yếu đến từ một số suy đoán. Nó cũng loại trừ một số rò rỉ thú vị khác, chẳng hạn như Layla đến Genshin Impact 3.2 hoặc Furuzan có sẵn trong bản cập nhật 3.3.


Thông tin nhân vật Genshin Impact cho các bản cập nhật Sumeru sắp tới (Scaramouche, Mika, Nahida, v.v.)

[Reliable – Uncle Lu]3.2 Kusanali, 3.3 Scaramouche, 3.4 không mới 5 *, 3.5 DehyaTL bởi @ / litt1ef0x ​​của Nhóm dịch SYP.

Sự cố rò rỉ đầu tiên có liên quan đến ngày phát hành của Scaramouche. Về mặt kỹ thuật, thông tin của bác Lu tiết lộ như sau:

  • Kusanali (còn được gọi là Nahida) được lên kế hoạch cho Phiên bản 3.2
  • Scaramouche được lên kế hoạch cho Phiên bản 3.3
  • Dehya được lên kế hoạch cho Phiên bản 3.5

Những rò rỉ ban đầu nói rằng Scaramouche sẽ có mặt trong Genshin Impact 3.2, nhưng điều đó hiện đã được coi là lỗi thời. Một trận đánh trùm liên quan đến nhân vật được dự kiến ​​cho bản cập nhật đó. Cũng cần lưu ý rằng một số rò rỉ gọi anh ta là “Wanderer”.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng Scaramouche / Wanderer sẽ bị động 👀

Nhiều người chơi cho rằng anh ta sẽ là một đơn vị Electro, nhưng những rò rỉ hiện tại cho thấy anh là một đơn vị Anemo. Điều đó có nghĩa là anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành Anemo Catalyst 5 sao khi có thể chơi được trong Genshin Impact 3.3.

Thật không may, không có nhiều thông tin hữu ích được biết về khả năng của anh ta.

Nahida có thể chơi được trong 3,2 yeah. Layla cũng vậy, tôi không biết nhiều về bộ dụng cụ của họ nên tôi sẽ đề cập đến điều đó vào một thời điểm khác nếu tôi nhận được thông tin đó

Những người rò rỉ khác đã xác nhận rằng Nahida sẽ có thể chơi được trong Phiên bản 3.2. Giống như Scaramouche, không có nhiều thông tin về bộ dụng cụ của cô ấy. Điều chính được biết về cô ấy là cô ấy là người dùng Dendro Catalyst 5 sao.


Mika bị rò rỉ

Nhân vật mới cuối cùng để thảo luận ở đây là Mika. Không giống như hai nhân vật trước, không có bất kỳ rò rỉ đáng tin cậy nào tiết lộ ngày phát hành của anh ấy. Tất cả những gì người chơi biết lúc này là anh ta sẽ không thể chơi được trong Phiên bản 3.1.

Các rò rỉ đã tiết lộ khá nhiều thông tin, vì vậy việc không ai trong số họ đề cập đến Mika trong các bản cập nhật sắp tới là một điều hơi sốc.


Chạy lại suy đoán của những người rò rỉ

[SPECULATION]Dựa trên bài đăng trước, có thể nói rằng biểu ngữ 3.2 có khả năng là Nahida, Childe, Yoi và Yae mặc dù biểu ngữ 1 sẽ quá sớm để Yoimiya khác chạy lại nên có lẽ cô ấy sẽ là biểu ngữ 2

Không có bất kỳ bằng chứng chắc chắn nào cho những lần phát lại sắp tới. Mọi thứ chủ yếu là suy đoán dựa trên những rò rỉ trong các bản cập nhật sắp tới. Ví dụ: tất cả các ký tự cũ từ tweet này được liên kết với một số sự kiện trong Genshin Impact 3.2.

Yae dường như đang tham gia một sự kiện với Layla, trong khi Yoimiya và Childe lại xuất hiện trong một sự kiện khác cùng nhau. Thông thường, các nhân vật 5 sao được đánh dấu trong các sự kiện có xu hướng có biểu ngữ trong cùng một bản cập nhật.

[Based on Leaks]3.1: Nhân vật mới: Cyno, Nilou, CandaceRerun Nhân vật: Venti, Eula3.2: Nhân vật mới: Nahida, LaylaRerun Nhân vật: Yae, Childe3.3: Nhân vật mới: Wanderer, Faruzan Nhân vậtRerun: Albedo, Raiden, có thể là Ayaka #GenshinVa chạm # 原 神 #Genshin

Điều quan trọng cần đề cập là những kẻ rò rỉ không phải lúc nào cũng chính xác. Lấy tweet trên làm ví dụ. Rò rỉ cho thấy Eula sẽ tham gia Genshin Impact 3.1, nhưng buổi phát trực tiếp chính thức xác nhận rằng Albedo sẽ ở đó thay thế. Do đó, một số khía cạnh của rò rỉ chắc chắn sẽ bị sai (đặc biệt là khi phải chạy lại).

Người đọc được khuyến cáo không nên tin một cách mù quáng về các rò rỉ. Một số phần có thể chính xác, như rõ ràng trong phần này, dự đoán Venti trong 3.1. Các khía cạnh khác có thể sai, với rò rỉ Eula và Albedo nói trên là ví dụ hoàn hảo.


Q. Bạn có tiết kiệm Primogems để lấy Mika không?

1 phiếu bầu cho đến nay

Biên tập bởi Sijo Samuel Paul
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top