Lộ mức rank của những người hùng U23 Việt Nam trong Liên Quân Mobile

Bước vào giải ASIAD 2018, Văn Toàn thực sự là một sát thủ giấu mặt của Olympic Việt Nam. Không được HLV Park Hang Seo xếp đá chính, nhưng chân sút người Hải Dương luôn biết tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ. Ở vòng bảng, tốc độ của Văn Toàn đã khiến cho hàng thủ Olympic Nhật Bản mắc sai lầm và Quang Hải có bàn duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Olympic Việt Nam. Cũng chính Văn Toàn là người kiến tạo để Công Phượng xé lưới Bahrain ở vòng 1/8. Olympic Syria là nạn nhân mới nhất của Văn Toàn nhờ bàn thắng vàng ở phút 108.

Lộ mức rank của những người hùng U23 Việt Nam trong Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Văn Toàn đưa U23 Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018 với bàn thắng phút 108.

Ghi 2 “bàn thắng vàng”, Văn Toàn và Công Phượng đã và đang nhận được vô số những lời ngợi ca đi kèm với sự săm soi của giới truyền thông. Mới đây, cộng đồng mạng lại lan truyền mức rank của các tuyển Văn Toàn, Công Phượng và đồng đội của họ ở tuyển U23 trong game mobile số 1 Việt Nam là Liên Quân Mobile. Nhìn thông số rank này, bất cứ những game thủ Liên Quân Mobile nào cũng phải thốt lên: “Họ chơi nhiều mà sao vẫn đá bóng hay vậy?”. Cụ thể như sau:

Công Phượng – Bạch Kim

Văn Toàn – Kim cương

Hồng Duy – Cao Thủ 25 sao

Đức Chinh – Vàng

Duy Mạnh – Kim Cương

Đình Trọng – Cao Thủ

Văn Hậu – Bạch Kim

Văn Thanh – Kim Cương

Cùng 1 số cầu thủ khác cũng gần lên hạng Vàng

Lộ mức rank của những người hùng U23 Việt Nam trong Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Công Phượng cũng rất mê Liên Quân Mobile.

Nhắc tới tình yêu của các cầu thủ U23 Việt Nam với Liên Quân Mobile, những ai là fan của GameTV (nay là BOX Gaming) đều nhớ về ngày 13/5 vừa qua, cả đội GameTV đã tới giao lưu cùng Công Phượng nhân ngày khai trương quán cafe mới của anh ở Hà Nội. Gọi là mới vì vào tháng 11 năm ngoái, nhà á quân U23 Châu Á cũng đã mở một quán cafe tại đường Cù Chính Lan, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Lộ mức rank của những người hùng U23 Việt Nam trong Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Công Phượng cùng cả đội GameTV leo rank Liên Quân Mobile nhân dịp khai trương quán cafe.

Hay trong một buổi giao lưu với phóng viên của chúng tôi, bộ 3 trung vệ Tiến Dũng – Duy Mạnh – Đình Trọng đều tiết lộ họ rất hay chơi game mỗi lúc rảnh rỗi. Với Đình Trọng thì: Game em hay chơi thì chắc là Liên Quân Mobile, vì nó có ngay trên máy điện thoại, chơi rất tiện vì mỗi khi phải đi thi đấu, trên chuyến đi thì em có thể chơi luôn. Game rất dễ chơi vì nếu như chơi PES thì sẽ cần phải cầm theo máy Playstation, cầm theo khá cồng kềnh.”

Lộ mức rank của những người hùng U23 Việt Nam trong Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Bộ 3 trung vệ Việt Nam trong một buổi phỏng vấn.

Trung vệ Tiến Dũng còn chia sẻ thêm: “Đối với cá nhân em thì em thấy rằng việc chơi game là rất giải trí, giúp mình có tinh thần thoải mái nhất sau giờ tập luyện. Đặc biệt là khi chơi game còn gắn kết mọi người với nhau.

Lộ mức rank của những người hùng U23 Việt Nam trong Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Hay khi chơi game trên di động thì bọn em có hẳn một team chơi chung với nhau. Khi chơi thì mọi người có hỗ trợ nhau, ngay cả trong việc chơi game cũng như trong cuộc sống bóng đá, mọi người đều hỗ trợ lẫn nhau. Đó là điều rất là tốt vì mình biết giúp đỡ lẫn nhau, anh em cũng tăng tình đoàn kết.”Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top