Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến “toang” ngay khi mở tải iOS, game thủ Việt khóc hận trước cổng 'thiên đường'

Vào ngày hôm nay, LMHT: Tốc Chiến bất ngờ mở tải trên kho ứng dụng App Store. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, tất cả game thủ trên cả hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS đều đã có thể trải nghiệm được LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, điều này chỉ được áp dụng đối với các thị trường mà Riot mở Open Beta mà thôi.

LMHT: Tốc Chiến “toang” ngay khi mở tải iOS, game thủ Việt khóc hận trước cổng thiên đường - Ảnh 1.

Tuy nhiên, game thủ Việt vẫn có thể tìm cách tải về LMHT: Tốc Chiến trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Đối với người dùng iOS, người chơi có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Còn đối với game thủ đang sử đụng điện thoại Android có thể làm theo hướng dẫn này:

Tuy đã mở tải, nhưng có lẽ server của LMHT: Tốc Chiến không thể lường trước được rằng số lượng game thủ đăng nhập lại đông quá mức đến như vậy. Hàng loạt lỗi được cho là xuất phát từ máy chủ của tựa game này như không lập được tài khoản Riot, không đặt được tên, không thể đăng nhập… đều có thể do lượng người chơi đang tải về và truy cập vào máy chủ của LMHT: Tốc Chiến đang rất đông.

LMHT: Tốc Chiến “toang” ngay khi mở tải iOS, game thủ Việt khóc hận trước cổng thiên đường - Ảnh 4.

Lỗi này được xem là phổ biến và rất nhiều game thủ Việt đang gặp phải. Trong đó, khi người chơi cố gắng đăng nhập bằng mọi hình thức như sử dụng tài khoản Google, Facebook hay cả tài khoản Riot đều không thể vào được sảnh chờ của LMHT: Tốc Chiến. Với những người dùng cố gắng lập tài khoản ngay trên giao diện của game cũng đang tỏ ra “bất lực” vì việc lập tài khoản lúc này “khó như lên trời”.

LMHT: Tốc Chiến “toang” ngay khi mở tải iOS, game thủ Việt khóc hận trước cổng thiên đường - Ảnh 5.

Các trường hợp lỗi này của LMHT: Tốc Chiến đã được ghi nhận từ ngày hôm qua, khi mà người chơi Android đã tải về trước và đăng nhập được vào tựa game này. Trong suốt vài tiếng đầu giờ chiều ngày hôm qua, game thủ đã phàn nàn về việc quá khó khăn để truy cập vào game, đặc biệt là lỗi không thể tạo tên người dùng.

LMHT: Tốc Chiến “toang” ngay khi mở tải iOS, game thủ Việt khóc hận trước cổng thiên đường - Ảnh 6.

Nhiều game thủ không thể tạo được tên

Trong buổi tối ngày hôm qua, Riot đã tiến hành khắc phục các trường hợp lỗi trên máy chủ và ghi nhận việc đăng nhập trở lại bình thường. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, khi mà lượng game thủ trên iOS đổ dồn về cụm máy chủ Đông Nam Á thì có vẻ như server của Riot đang bị quá tải. Nhiều người chơi Việt dù đã tải về thành công LMHT: Tốc Chiến nhưng cũng đành “gục ngã trước cổng thiên đường” khi vẫn chưa thể đăng nhập được vào tựa game này.

Hy vọng rằng, Riot sẽ sớm có biện pháp khắc phục kịp thời để người chơi tại khu vực Đông Nam Á nói chung cũng như game thủ Việt nói riêng có thể sớm trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến một cách dễ dàng nhất.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.