Game Online

LMHT: Khuyển Thần Nasus trở lại LCK sau gần 3 năm bị kỳ thị


Trận đấu giữa Afreeca Freecs và DWG KIA trong khuôn khổ tuần 7 – LCK Mùa Xuân đã đem đến một làn gió mới khi có sự trở lại của Nasus.

AF đã có sự lựa chọn Nasus đường trên, vị tướng đã mất dạng tại LCK trong suốt 980 đã ngày. Người sử dụng Nasus là Kiin, anh cầm quân bài này với nhiệm vụ cản bước các nhà vô địch thế giới. Về lý thuyết, ý tưởng chọn Nasus đối đầu với Sion rất hợp lý nhưng diễn biến thực tế không như AF mong muốn. DK đã quyết định đảo đường, buộc Nasus phải ra mid tránh kèo đối đầu với Lucian.

LMHT: Khuyển Thần Nasus trở lại LCK sau gần 3 năm bị kỳ thị

Sau khoảng thời gian đầu nỗ lực, Kiin vẫn không đủ sức giúp AF chiến thắng giao tranh tổng.

Nasus xuất hiện lần cuối tại LCK Mùa Hè 2018 trong cuộc đối đầu giữa SKT và bbq Olivers. Ở trận đấu đó, Thal là người đã chơi Khuyển Thần giúp SKT giành chiến thắng. Tuy nhiên khá đáng tiếc, khi Kiin đã có thể tạo lợi thế cho AF với con bài bất ngờ này nhưng không may đối thủ của họ lại là DK. Đương kim vô địch LCK đã pick trước Lucian buộc Kiin phải rời khỏi khu vực đường trên. Tuy tích được hơn 500 Q nhưng Kiin liên tục bị thả diều và cô lập trong giao tranh tổng. Nasus từng là một trong những vị tướng đường trên tốt nhất, nhưng meta thay đổi khiến Nhà Thông Thái Sa Mạc bị chìm dần vào quên lãng.

Nasus đang sở hữu tỷ lệ thắng 50,38% và tỷ lệ chọn 2,76%, theo thống kê của op.gg. Vị tướng này rất mạnh khi đấu tay đôi nhưng không còn phù hợp với lối chơi cơ động và đa dụng của LMHT ngày nay.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.