Game Online

LMHT: Huyết Đao sẽ bị xóa, thay thế bằng trang bị phá trụ cực khỏe – Tùng Xeko


Huyết Đao sẽ được Riot thay thế bằng trang bị mới Rìu Phá Thành ở phiên bản 11.13 sắp tới với sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Riot đã công bố những chi tiết đầu tiên về trang bị mới có tên Hullbreaker (tạm dịch: Rìu Công Thành) để thay thế Huyết Đao. Đặc biệt, Rìu Công Thành sở hữu khả năng công trụ cực kì bá đạo khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không khỏi xôn xao.

Trong những bài đăng trước của mình, Riot cũng đã từng thông báo về 3 trang bị mới sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài 2 trang bị Thần Thoại được cho là của tanker và hỗ trợ, Riot còn đề cập đến việc thay thế trang bị Huyết Đao vốn ít được sử dụng. Ở phiên bản 11.13 sắp tới, Hullbreaker (tạm dịch: Rìu Công Thành) sẽ là trang bị được Riot ra mắt thay thế cho Huyết Đao.

Với việc mang lại cho chủ sở hữu 50 sát thương vật lí, 400 máu cùng 150% hồi máu cơ bản, đây có lẽ là trang bị rất phù hợp cho các đấu sĩ đường trên. Đặc biệt, nội tại của Rìu Phá Thành giúp chủ sở hữu nhận được 20-45% giáp/ kháng phép cùng 20% sát thương lên trụ nếu không có đồng minh ở gần, cùng với đó đơn vị lính xe ở gần cũng nhận được 60-135% giáp/kháng phép cùng 200% sát thương lên trụ. Điều này khiến những con bài đẩy lẻ mạnh ở đường trên như Fiora hay những vị tướng sở hữu khả năng hồi phục tốt như Nasus sẽ cực kì bá đạo với món trang bị mới này.

Sau khi Riot công bố về trang bị mới Rìu Phá Thành, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không khỏi sửng sốt không chỉ bởi sức mạnh mà nó mang lại mà còn ở mức giá 2800 vàng khá “hời” của nó. Rất nhiều bình luận trên Reddit cho rằng đây sẽ là trang bị cực lỗi khi rơi vào tay những vị tướng mạnh ở đường trên. Chính Riot Phlox cũng phải trấn an dư luận rằng đây vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và đội ngũ của Riot đang cố gắng để không biến Rìu Phá Thành trở nên quá bá đạo.

LMHT: Huyết Đao sẽ bị xóa, thay thế bằng trang bị phá trụ cực khỏe

“Không đời nào trang bị này được ra mắt, nó quá mạnh với những chỉ số đang có”

RiotPhlox: “Chúng tôi sẽ xem xét một cách cẩn thận sức mạnh của trang bị này, nhất là khi nó được ra mắt”

“Trang bị mới này sở hữu tới 177% hiệu quả về vàng nếu xét riêng từng chỉ số mà nó mang lại (bao gồm cả 45 giáp/kháng phép ở cấp 18). Kể cả khi chưa tính đến 20% sát thương cộng thêm lên trụ của chủ sở hữu cùng 200% sát thương của lính đồng minh, đây vẫn là một món trang bị quá hoàn hảo.”

Tuy nhiên, vẫn cần thêm một thời gian thử nghiệm dài nữa trước khi Rìu Phá Thành ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Hi vọng Riot Games sẽ có những điều chỉnh hợp lí để không biến trang bị này trở nên quá “bá đạo” ở đường trên.

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.