Game Online

LMHT: Hecarim chuẩn bị 'xếp xó' trong phiên bản 11.9 sắp tới – Tùng Xeko


Sau khi thể hiện sức mạnh cực kì ấn tượng trong nhiều phiên bản gần đây, Hecarim cuối cùng cũng bị Riot Games sờ gáy ở bản cập nhật 11.9.

Hecarim, cái tên thống trị khu vực rừng trong nhiều phiên bản gần đây cuối cùng cũng đã bị Riot Games lên kế hoạch giảm sức mạnh trong phiên bản 11.9.

Sở hữu tỉ lệ chọn lên đến 72,1% cùng với tỉ lệ thắng 53,53%, Hecarim không chỉ thống trị khu rừng ở nhiều bậc xếp hạng mà còn là sự lựa chọn hiệu quả trong nhiều giải đấu chuyên nghiệp. Bóng Ma Chiến Trận đã xuất hiện trong 887 trận đấu và sở hữu tỉ lệ thắng cực kì cao. Điều này khiến Hecarim lọt vào tầm ngắm của Riot với những đợt giảm sức mạnh.

Mới đây, Riot Jeevun ‘Jag’ Sidhu đã xác nhận rằng Hecarim sẽ đón nhận một đợt giảm sức mạnh lớn, nhắm trực tiếp vào lối chơi của vị tướng này. Sức mạnh của Hecarim theo lối lên trang bị chống chịu sẽ bị giảm.

Thay vào đó Bóng Ma Chiến Trận sẽ được thay đổi để phù hợp hơn với kiểu lên trang bị đấu sĩ. Cập nhật này có lẽ sẽ khiến Hecarim trở nên “mỏng manh” hơn trong những pha lao vào, cũng như bớt đi những sự khó chịu khi kết hợp với trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.

Với Hecarim đi rừng, người chơi thường lựa chọn phép bổ trợ Tăng Tốc thay vì Tốc Biến, cộng với sức mạnh của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Hecarim có thể tăng 60% tốc độ di chuyển mỗi khi tiếp cận kẻ địch.

Nói cách khác, Hecarim đang trở nên cực kì “tốc độ” cũng như khó kiểm soát trong những pha giao tranh. Chính vì vậy, đợt giảm sức mạnh này có thể khiến Hecarim hay những vị tướng sử dụng tốt món trang bị Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng có thể biến mất khỏi meta.

Bên cạnh đó, việc bể tướng đi rừng được mở rộng tại phiên bản 11.8 cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lối chơi mới trong thời gian tới, thay thế cho những sự lựa chọn rừng chống chịu quấy rối như Udyr hay Hecarim.

Đây cũng mới chỉ là kế hoạch tại phiên bản 11.9, và cần rất nhiều sự thử nghiệm để có thể định hình được lối chơi mới trong những bản cập nhật tiếp theo.

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.