Live Sports, News, Music & Podcasts v30.1.3 [Paid] – Android APK Download with Tungxeko.Com

Live Sports, News, Music & Podcasts v30.1.3 [Paid] – Android APK Download with Tungxeko.Com

Live Sports, News, Music & Podcasts v30.1.3 [Paid] – Android APK Download with Tungxeko.Com


TuneIn Pro: Thể thao trực tiếp, Tin tức, Âm nhạc & Podcast v30.1.3 [Paid]
Yêu cầu: 5.0 trở lên
Tổng quan: Nghe tất cả tin tức trực tiếp, thể thao, âm nhạc, podcast và đài phát thanh mà bạn yêu thích từ khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh

RADIO, CÁCH CỦA BẠN

TuneIn Pro là một phiên bản đặc biệt của ứng dụng TuneIn, với một khoản phí một lần, loại bỏ quảng cáo hiển thị hình ảnh trực quan và quảng cáo đầu video thường phát trước khi nội dung bắt đầu.

TẤT CẢ CÁC ÂM THANH CỦA BẠN TRONG MỘT ỨNG DỤNG.

• Tin tức: Nghe và cập nhật tin tức trực tiếp 24/7 từ các nguồn tin tức địa phương, quốc gia và toàn cầu, bao gồm CNBC, CNN, MSNBC và FOX News Radio.

• Thể thao: Nghe trực tiếp NFL, NHL và các trận đấu ở trường đại học, ở bất cứ đâu bạn đến, cùng với các đài nói chuyện thể thao địa phương, quốc gia và toàn cầu. Và, nhận thông báo thời gian trò chơi tức thì và nghe tùy chỉnh khi bạn chọn đội của mình trên ứng dụng.

• Âm nhạc: Tạo âm thanh cho cuộc sống của bạn với các kênh và kênh âm nhạc được tuyển chọn, bao gồm Bản nhạc Hôm nay, Bản nhạc Rock cổ điển và Đường đồng quê.

• Podcast: Chúng tôi có tất cả các podcast phải nghe của bạn ngay tại đây.

• Radio: Truyền hơn 100.000 đài phát thanh AM, FM và internet từ 197 quốc gia.

MỞ KHÓA HƠN THẾ NỮA VỚI TUNEIN PREMIUM.

Đăng ký gói TuneIn Premium tùy chọn để nghe:

• Tin tức có ít quảng cáo ngắt hơn: Cập nhật tin tức từ CNBC, CNN, FOX News Radio, MSNBC và hơn thế nữa mà không cần nhiều quảng cáo.

• Âm nhạc miễn phí cho mục đích thương mại: Thưởng thức các đài âm nhạc được tuyển chọn, không ngừng nghỉ và không có quảng cáo.

• Ít quảng cáo hơn: Nghe hơn 100.000 đài phát thanh với ít quảng cáo và quảng cáo hơn.

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ TẢI TUNEIN:

1. TIN TỨC TỪ TẤT CẢ CÁC TRANG

Trải nghiệm tin tức trực tiếp 24/7 từ các nguồn quốc gia và toàn cầu như CNN, MSNBC, FOX News Radio, BBC, NPR, CNBC và Cheddar, cùng với các đài phát thanh địa phương như KQED-FM và WNYC-FM. Bạn thậm chí có thể nghe nhiều chương trình tin tức yêu thích của mình dưới dạng podcast.

2. THỂ THAO SỐNG KHÔNG PHỔ BIẾN & NÓI CHUYỆN THỂ THAO

Tiếp sức cho fandom của bạn bằng cách chơi trực tiếp NFL, NHL, bóng đá và bóng rổ đại học. Ngoài ra, nghe tin tức, phân tích và thảo luận của người hâm mộ vô tận từ các đài nói chuyện thể thao như ESPN Radio và talkSPORT. Và, nhận thông báo về thời gian thi đấu và nội dung tùy chỉnh khi bạn chọn đội yêu thích của mình trên ứng dụng. Ngoài ra, hãy nghe các podcast theo yêu cầu về nỗi ám ảnh bóng đá, bóng chày, bóng rổ và khúc côn cầu của bạn từ mọi góc độ.

3. NHẠC CHO MỌI THỨ

Thư giãn giữa các trạm âm nhạc độc quyền của TuneIn được sắp xếp cho mọi tâm trạng, sở thích âm nhạc và hoạt động. Ngoài ra, hãy tiếp tục khám phá các bài hát mới với các đài radio AM / FM trực tuyến tốt nhất trên thế giới, bao gồm WHUR-FM, 107,5 WBLS, WQXR-FM, 97,9 WSKQ-FM và Hot 97 WQHT-FM. Giờ đây, bạn cũng có quyền truy cập vào các đài iHeartRadio yêu thích của mình trên khắp đất nước, bao gồm POWER 105 ở New York, KISS FM ở Los Angeles, 98.1 The Breeze ở San Francisco, v.v.

4. TẤT CẢ CÁC PODCAST YÊU THÍCH CỦA BẠN

Từ những người đứng đầu bảng xếp hạng xu hướng cho đến những chương trình được yêu thích nhất mọi thời đại, hãy theo dõi các chương trình podcast cổ điển như RadioLab, Stuff You Should Know và TED Radio Hour, và các bài hát podcast được xếp hạng hàng đầu như NPR’s Up First, NYT’s The Daily, Wow in the World, v.v.

5. NGHE MỌI NƠI

Ngoài ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, TuneIn có sẵn miễn phí trên hàng trăm thiết bị được kết nối, bao gồm đồng hồ thông minh, CarPlay, Google Home, Amazon Echo và Alexa, Sonos, Bose, Roku, Chromecast, v.v.

Đăng ký TuneIn Radio Premium thông qua ứng dụng miễn phí. Nếu bạn chọn đăng ký, bạn sẽ bị tính phí đăng ký hàng tháng tùy theo quốc gia của bạn. Phí đăng ký sẽ được hiển thị trong ứng dụng trước khi bạn hoàn tất thanh toán. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn hàng tháng với mức phí đăng ký hiện hành khi đó trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký hiện tại sau đó. Tài khoản Google của bạn sẽ tự động bị tính phí trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc khoảng thời gian hiện tại. Phí đăng ký sẽ được tính hàng tháng. Bạn có thể tắt tính năng tự động gia hạn bất kỳ lúc nào từ cài đặt tài khoản Google của mình.

★ APK trả phí không chạm với Chữ ký băm gốc
★ Thông báo MD5 chứng chỉ: 197e92eaf793c016ba0a94d60152b498
★ Không có thay đổi nào được áp dụng
➡ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
➡ Kiến trúc CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a, x86, x86_64
➡ DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi

Có gì mới:
Có gì mới với bản phát hành này:

• Kiểm tra kiến ​​thức của bạn với Jeopardy mới, độc quyền của chúng tôi! Các đài phát thanh.
• Chỉ trong: Chương trình ABC News hàng đầu hiện đã có trên TuneIn.
• Được khởi động cho NHL với bảo hiểm trước mùa giải trên TuneIn Premium.
• Sửa các lỗi để cải thiện hiệu suất.

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách viết đánh giá. Để được trợ giúp kỹ thuật, vui lòng gửi email [email protected].

Ứng dụng này không có quảng cáo

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=radiotime.player&hl=en

Hướng dẫn tải xuống:
https://userupload.net/mtdsjx9imtgm

Gương:
https://userupload.in/7tkiuruxnhvj
https://rapidgator.net/file/86c170f7d786071a80bd8dd244eb2749/TuneIn_Radio_Pro_v30.1.3_270024.apk.html
https://dropgalaxy.com/gjmhp7iar90e

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top