e-Sports

Linh Ngọc Đàm thông báo kênh YouTube 6 triệu sub của MisThy sắp 'về bờ', fan tưng bừng như hội!MisThy là một trong những nữ streamer của Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn trên YouTube với gần 6 triệu lượt đăng ký.

Tuy nhiên, sự cố đáng tiếc liên quan đến bản quyền khiến nữ streamer này phải tạm dừng mọi hoạt động trên kênh “MISTHY TV” khiến nhiều fan vô cùng tiếc nuối. Thậm chí sau đó, MisThy đã phải chuyển sang sử dụng kênh phụ có tên là “MISTHY PLAY”. Đến nay, kênh YouTube này mới chỉ có hơn 130.000 người đăng ký.

Linh Ngọc Đàm thông báo kênh YouTube 6 triệu sub của MisThy sắp về bờ, fan tưng bừng như hội! - Ảnh 1.
Linh Ngọc Đàm thông báo kênh YouTube 6 triệu sub của MisThy sắp về bờ, fan tưng bừng như hội! - Ảnh 2.

Nhưng mới đây trong một buổi livestream, Linh Ngọc Đàm – người bạn thân của MisThy đã bất ngờ tiết lộ một thông tin không thể vui hơn với các fan: “Không biết MisThy đã thông báo với mọi người chưa nhưng mà mình thông báo với mọi người một tin vui nhé! Kênh của MisThy hoàn toàn không có vấn đề gì cả và sẽ hoạt động trở lại sớm thôi! Cả nhà yên tâm nhé!”

Linh Ngọc Đàm thông báo số phận kênh YouTube gần 6 triệu sub của MisThy

Các fan của MisThy đã tỏ ra rất vui mừng khi nhận được thông báo này:

– “Ăn mừng thôi mọi người ơi!”

– “Kênh của Thy không sao rồi! May ghê!”

– “Ở hiền gặp lành mà!”

Với việc cả hai đều có chung công ty chủ quản và là những người bạn rất thân thiết ngoài đời thì thông tin mà Linh Ngọc Đàm đưa ra chắc chắn có độ tin cậy cực kỳ cao. Trong quá khứ, MisThy và Linh Ngọc Đàm cũng thường xuyên hợp tác trong rất nhiều những dự án khác nhau.

Linh Ngọc Đàm thông báo kênh YouTube 6 triệu sub của MisThy sắp về bờ, fan tưng bừng như hội! - Ảnh 4.
Linh Ngọc Đàm thông báo kênh YouTube 6 triệu sub của MisThy sắp về bờ, fan tưng bừng như hội! - Ảnh 5.

Ảnh: InternetTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.