Lineage 2 Revolution: Chưa đầy nửa tháng L2R đã bị game thủ dễ dàng 'phá đảo' nhanh chóng

Với khả năng không ai theo kịp thì việc “cày cuốc” với game thủ Việt Nam là chuyện rất là bình thường, và trong Lineage 2 Revolution cũng vậy, rất nhiều game thủ Việt đã cán mốc level 120 “cấp độ cao nhất trong phiên bản hiện tại” và gần như đã phá đảo L2R.

Lineage 2 Revolution là tựa game MMORPG đến từ xứ sở Kim Chi, sau khi về Việt Nam ngay lập tức nó trở thành 1 cơn số trong làng game Mobile Việt khi thị trường Việt Nam đang trong hoàn cảnh “mì ăn liền” như vậy. Chưa đầy 2 ngày ra mắt Lineage 2 Revolution đã vươn lên vị trí top 1 cả App Store và CH Play. Ngoài ra là tình trạng máy chủ luôn trọng trạng thái “sập”. Trong 2 tuần vừa qua, game thủ Việt không chỉ cày cuốc bằng điện thoại mà không ít người chơi còn sẵn sàng cài giả lập, cắm máy tính 24/24 để có thể cày cấp, cày hạch quái vật nhanh nhất nhằm đua top cùng với những thanh niên trâu bò khác.

Lineage 2 Revolution: Chưa đầy nửa tháng L2R đã bị game thủ dễ dàng phá đảo nhanh chóng - Ảnh 1.

L2R cũng giống như những tựa game MMORPG khác, luôn có sự khác biệt giữa những người chơi “trâu bò” và “nông dân”. Đó chính là sự khác biệt rõ nhất và đáng kể nhất về sức mạnh nhân vật. Đa phần nhiều người vẫn bị mắc kẹt ở những mốc level 6x cùng lực chiến 100.000 – 200.000 thì đã có rất nhiều những “siêu nhân” đã cán đích level 120.

Lineage 2 Revolution: Chưa đầy nửa tháng L2R đã bị game thủ dễ dàng phá đảo nhanh chóng - Ảnh 2.

Đây cũng đang là cấp độ cao nhất trong phiên bản hiện tại của Lineage 2 Revolution ở thị trường Việt Nam, và chắc chắn rằng lực chiến của họ cũng rất khủng. Đây chính là điểm giống nhau giữa các game MMORPG khi những người chơi bỏ thời gian, công sức và ngay cả tiền bạc đầu tư vào game thì việc họ nhanh chóng có được những điều này cũng không quá ngạc nhiên.

Lineage 2 Revolution: Chưa đầy nửa tháng L2R đã bị game thủ dễ dàng phá đảo nhanh chóng - Ảnh 3.

Tuy vậy, một “siêu phẩm” mà lại bị “phá đảo” đơn giản như vậy thì có còn đáng được gọi là bom tấn nữa hay không. Chỉ sau 2 tuần ra mắt với khả năng “cày cuốc” không biết mệt của mình. Các “thánh cày” đã gần như phá đảo phiên bản hiện tại của Lineage 2 Revolution.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top