Lineage 2 Revolution: Bản update mới nhất sẽ giải quyết vấn đề 'Đại gia tiền tỉ' và 'Nông dân cày cuốc'

Vừa qua 16/8/2018 Lineage 2 Revolution đã cập nhật chiến trường mở 30vs30 . Đây sẽ là chế độ chơi khó chịu nhất từ trước đến giờ vì nơi đây những trâu cày sẽ lên ngôi chứ không phải là nơi để các “đại gia” thể hiện vung tiền. Trong L2R tính năng này hoàn toàn khác biệt và chưa tùng có. Có thể nói, khi tham gia vào chiến trường 30vs30, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác của một trận chiến hoành tráng, công bằng và cực kỳ nghẹt thở.

Lineage 2 Revolution: Bản update mới nhất sẽ giải quyết vấn đề Đại gia tiền tỉ và Nông dân cày cuốc - Ảnh 1.

Đợt update sắp tới sẽ còn rất nhiều điều đang chờ game thủ

Chế độ 30vs30 vô cùng bình đẳng và thủ vị bởi các người chơi sẽ được trải nghiệm tất cả các lớp nhân vật khi ở trạng thái maximum từ: Level, lực chiến, trang bị, kỹ năng … Chính vì thế, khả năng phối hợp cùng đồng đội và khả năng tính toán combat là yếu tố then chốt để dành chiến thắng. Mọi người có thể lựa chọn các lớp nhân vật, lựa chọn kỹ năng sử dụng nhằm mang lại lợi thế cho toàn đội.

Chiến trường 30vs30 trong bản update này, người chơi chỉ cần đạt level 11. Thời gian diễn ra vào khung giờ 21:00 đến 22:00 trong 3 ngày ( Thứ 2,4,6) hàng tuần.

Lineage 2 Revolution: Bản update mới nhất sẽ giải quyết vấn đề Đại gia tiền tỉ và Nông dân cày cuốc - Ảnh 2.

Chiến trường 30vs30 sẽ cho người chơi 1 cảm giác đã tay nhất ở chế độ PvP

Trước đó, VTC Online cũng đã giới thiệu nội dung PvP 3vs3 hoành tráng đầy thú vị và được cộng đồng L2R đón chào nồng nhiệt. Không muốn mọi thứ hạ nhiệt, VTC Online tiếp tục mang đến cho chúng ta thêm một đội dung PvP hoàn toàn mới, và đây chính là chế độ được cho sẽ là hay nhất trong tựa game MMORPG này.

Ngoài ra, để chào mừng cho ngày ra mắt đấu trường 30vs30, người chơi sẽ còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như nguyên liệu cấp cao, Adena và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

L2R đang là một trong những tựa game MMORPG phiên bản Mobile được nhiều quan tâm nhất ở phiên bản Quốc tế năm 2017. Theo thống kê đã có hơn 30 triệu người chơi kể từ khi game ra mắt. L2R được dựa trên cốt truyện chính của dòng game huyền thoại Lineage 2.

Lineage 2 Revolution: Bản update mới nhất sẽ giải quyết vấn đề Đại gia tiền tỉ và Nông dân cày cuốc - Ảnh 3.

Hiện tại L2R đã có thêm 1 sever mới, Nhân Mã sẽ đón chào những game thủ mới bước vào thế giới L2R

Đây được cho là nguồn cảm hứng để sản sinh ra một “siêu phẩm” Lineage 2 Revolution, vẫn giữ nguyên bản sắc từ phiên bản PC, tái hiện lại những cuộc đối đầu nảy lửa, hoành tráng, những class nhân vật, nghề được thiết kế lại trên nền tảng Unreal Engine 4 đầy chân thật. Đây sẽ là một trong những tựa game siêu phẩm hoành tráng thỏa mãn mọi đam mê của gamer yêu thích thể loại MMORPG.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top