LIÊN QUÂN: NHỮNG VỊ TƯỚNG NÉ SÁT THƯƠNG ĐỈNH NHẤT [P1]

Điểm nhấn của những vị tướng có khả năng né sát thương là khả năng gánh team tốt. Sử dụng thuần thục sẽ trở thành những con bài hết sức nguy hiểm. Hãy cùng EXP đến với phần 1 những vị tướng né sát thương đỉnh nhất nhé.

Murad  có nhiều né nhất trong những vị tướng né sát thương

Sự xuất hiện của thần rừng Murad đã làm chao đảo liên quân từ rất lâu rồi. Vị tướng này vẫn không hết hot khi bị giảm sức mạnh hai đến ba lần. Sử dụng thuận tay Murad giúp bạn né chiêu thức của đối phương hai lần, đặc biệt là các chiêu thức nhắm mục tiêu của đối phương.

Vô ảnh vực và ảo ảnh trảm có thể né được hoàn toàn ulti của Joker hay một số ulti định hướng khác. Đặc biệt trong quá trình né được sát thương thì Murad còn đáp trả lại đối phương một lượng sát thương lớn từ chính chiêu anh chàng này tung ra.

những vị tướng né sát thương violet

Murad được sử dụng nhiều trong đội hình bắt xạ thủ hay dạng cấu rỉa trước giao tranh. Khi có đủ trang bị một ảo ảnh trảm của Murad có thể giết được một người bất kì. Đối đầu với Violet thì Murad có thể ngại khi lao vào còn tất cả xạ thủ còn lại dư sức cân tất.

Lauriel có bùa xanh auto gánh team trong liên quân

Điều không nên làm khi đối đầu với Lauriel là để vị tướng này có được con blue. Đối với những người chơi hay Lauriel thì họ có thể né hoàn toàn tất cả chiêu thức và không dính một chút sát thương nào nhờ đôi cánh thuần khiết. Chiêu định hướng hay không định hướng Lauriel đều có thể né được và yêu cầu người chơi phải thuận tay.

Có được blue và vòng đại phát xét thì đôi cánh thuần khiết có thời gian hồi chiêu là 1 giây. Lauriel mạnh nhờ nội tại gây sát thương chuẩn của mình và đôi cánh thuần khiết giúp Lauriel kích hoạt nhanh hơn. Khi hứng hết tất cả sát thương từ chiêu thức của đối thủ mà không mất máu thì team bạn sẽ thắng giao tranh dễ dàng.

Nhiều bạn thắc mắc rằng Liliana thì làm sao có thể né được sát thương của đối thủ? Trong chiêu biến hình hoán ảnh có ghi Liliana sẽ không bị chọn mục tiêu khi hoán đổi hình ảnh. Đúng thế! Chính lúc bạn tấn công đối phương là lúc bạn có thể né đi sát thương của đối thủ.

Ngoài ra khi biến từ dạng cáo thành dạng người bạn có thể x2 sát thương khi đối thủ dính phải vòng nước xoáy đó. Đây là lí do tại sao có rất nhiều người sử dụng Liliana có thể gây ra rất nhiều sát thương trong một trận đấu. Khả năng gánh team của Liliana với combo nhẹ khiến xạ thủ phải lên bảng đếm số.

những vị tướng né sát thương joker

Joker là đối thủ Liliana thích đối đầu nhất

Joker cũng là một trong những vị tướng né sát thương vật lý hàng đầu. Không giống như mấy vị tướng khác né được tất cả skill mà Joker chỉ né được sát thương vật lý.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top