Liên quân mùa 8 – Những thay đổi siêu mới của bản đồ liên quân

Nếu bạn là một người biết về bộ môn LMHT thì chắc rằng bạn sẽ không lạ với những thay đổi mới. Vậy liên quân mùa 8 có những thay đổi gì? Cùng EXP tìm hiểu nhé.

Liên quân mùa 8 sẽ được thay trang bị đã sắp từ trước

Ở liên quân mùa 8 bạn không cần phải bấm vào trang bị để thay đổi quá nhiều. Bạn có 4 bảng với 4 loại đồ khác nhau và vô trong game đấu bạn có thể chỉnh ngay trong lúc mua đồ.

Như thế sẽ giảm thiểu được những tình huống từ rừng ra lane mà quên không chỉnh trang bị. Bạn sẽ không phải khó khăn bật mua đồ liên tục để soạn đồ.

Trong liên quân mùa 8 ống kháng phép hay giáp sẽ được thay đổi thành màu tím để tránh nhầm lẫn với khiên trắng hiệu ứng từ trang bị. Bên cạnh đó còn thay đổi màu sắc rất nhiều vị tướng trong miền đất hứa.

Xuất hiện thêm nhiều videoshow cho tướng mới

Những skin tiệc bãi biển của Violet, Điêu thuyền, Taara hay những hiệu ứng chuyển động liên tục khi bấm vào tướng như Alice sẽ được áp dụng cho những vị tướng mới. Sẽ có thêm nhất nhiều videoshow cực kì đẹp mắt và hoành tráng, đáng để bạn bỏ tiền ra mua những vị tướng này.

Bên cạnh đó còn có mục chia độ khó ngay góc dưới bản đồ để đánh giá về một vị tướng bạn đang tính luyện tập.

Thả rồng giống như LMHT

Bên LMHT có thả sứ giả thì trong liên quân mùa 8 sẽ có thả rồng sky ngay khi hạ gục được King Kong Ceaser. Điểm khác biệt là rồng sky di chuyển rất lung tung không giống với sứ khả trong liên minh chỉ di chuyển đường thẳng.

Việc bảo vệ cho rồng Sky là điều cần thiết giúp bạn giành chiến thắng. Rồng sẽ đánh tất cả mục tiêu xuất hiện trên bản đồ vì vậy chỉ nên thả rồng sky ngay khi quét sạch đối phương.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top