Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất

Wiro Sableng được thiết kế tạo hình gốc dựa trên “nguồn cảm hứng” là tướng Tôn Sách trong King of Glory (bản gốc của Arena of Valor). Nhưng bộ kỹ năng lại được làm lại của Tô Liệt. Trong khi chính tạo hình gốc của Tô Liệt lại được các kỹ sư team AOV thuộc Tencent phát triển nên người khủng long Baldum trong Liên Quân Mobile ngày nay. Vì là hàng làm lại, nên bộ kỹ năng của các tướng trong Arena of Valor – Liên Quân Mobile đa phần chỉ giống khoảng 60 – 70% so với nguyên mẫu của chúng trong King of Glory mà thôi.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 1.

Wiro Sableng có tạo hình nhìn rất chất.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 2.

Tính năng Sổ Sứ Mệnh cũng giúp game thủ nhận free vị tướng này.

Vị tướng gốc Indonesia đã xuất hiện trong phiên bản chính thức của Arena of Valor nước này vào ngày 28/8/2018. Nên nhớ, sự kiện giúp tích lũy 7 mảnh Misteri để đổi Wiro Sableng kéo dài từ 1/8 – 30/8/2018. Tích đến thời điểm hiện tại, nhiều người chơi đã gần hoàn thành số lượng mạnh Misteri nếu chăm làm nhiệm vụ sự kiện. Từ đó mà họ đã có thể nhận Wiro Sableng vĩnh viễn trong những ngày tới. Ngoài ra, game thủ có thể tham gia tính năng Sổ Sứ Mệnh để sở hữu anh hùng gốc Indonesia này. Wiro Sableng là tướng đấu sĩ kiêm đỡ đòn khi sở hữu khả năng khống chế đầy mình và năng lực hồi sinh bản thân sau khi chết giống với TeeMee. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 3.

Chiêu 1: Wiro Sableng sẽ cường hóa 3 đòn đánh thường liên tiếp. Đòn đánh thường thứ 3 sẽ hất văng và làm choáng mục tiêu.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 4.

Chiêu 2: Wiro Sableng vung tay đẩy lùi kẻ địch, sau đoạn đẩy lùi thì nạn nhân bị làm choáng.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 5.

Chiêu 3: Wiro Sableng vận khí bằng cách nhấn giữ chiêu cuối, tầm đánh sẽ được cường hóa và khi kích hoạt thì nạn nhân trong vùng ảnh hưởng bị hất văng.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ là tướng đấu sĩ sở hữu nhiều khống chế nhất - Ảnh 6.

Nội tại (có thời gian chờ): Khi lượng máu Wiro Sableng về 0 thì vị tướng này không chết mà được hồi máu tối đa 60% nhưng tình trạng bản thân sẽ bị bất động trong 4,5 giây.

Với nội tại quá bá đạo này, Wiro Sableng coi như được hồi sinh, khá giống với năng lực của chiêu cuổi mà vị tướng TeeMee sở hữu. Phía trên là những tổng hợp ngắn gọn kỹ năng của Wiro Sableng mà thôi. Chứ thực tế thì mỗi kỹ năng và nội tại đều có những diễn giải và nội dung nhỏ hơn như hỗ trợ tăng sát thương, buff giáp và giáp phép, tỷ lệ hồi máu, khoảng cách tấn công,…

Tâm điểm tướng Wiro Sableng do Garena Indonesia thực hiện

Dựa trên bộ kỹ năng sơ bộ của Wiro Sableng, người chơi có thể nghĩ ra một vài thứ tự combo như:

– Áp sát kẻ địch với chiêu 2, tấn công 3 lần với chiêu 1 rồi tụ khí với chiêu cuối.

– Tụ khí từ trước với chiêu cuối rồi lao vào hất văng mục tiêu, sau đó tung 3 lần chiêu 1, nếu đối phương chạy thoát sẽ sử dụng chiêu 2 để truy sát.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top