Liên Quân Mobile: Valhein được tăng gấp rưỡi sát thương, giờ đã là hot pick

Với tiến độ cập nhật vào khoảng 2 tuần/tướng, Liên Quân Mobile – Arena of Valor đã và đang sở hữu một kho tướng đồ sộ kể từ tháng 10/2016 tới nay. Với việc bản gốc của nó là King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu đã update 82 tướng, chưa kể tới việc các tướng này lại được chỉnh sửa liên tục thì khả năng danh sách tướng của Liên Quân Mobile còn kéo dài, thậm chí vượt con số 80 ngay trong năm nay cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên.

Liên Quân Mobile: Valhein được tăng gấp rưỡi sát thương, giờ đã là hot pick - Ảnh 1.

Valhein là tướng mà tất cả game thủ Liên Quân Mobile trên thế giới đều sở hữu.

Tướng Liên Quân Mobile ngày càng nhiều, đi kèm với việc chúng đều sở hữu những năng lực bá đạo, mất cân bằng, tác động mạnh tới lối chơi lăn cầu tuyết, cướp rừng, đảo đường liên tục. Hậu quả là có những hero cũ vốn là hotpick thì nay lại bị đẩy vào quên lãng. Ngược lại, những tướng vốn dĩ không có vị thế ở nhiều mùa giải thì bỗng được nhà sản xuất chăm chút bằng cách nâng… gấp rưỡi hoặc gấp đôi sát thương từ đòn đánh thường hoặc kỹ năng. Từ đó chúng lại được song hành với đám đàn em mới xuất hiện sở hữu nhiều năng lực dị thường kia. Đơn cử như Kahlii, Krixi, Kriknak và đáng nói nhất là thánh “6p GG” Valhein.

Liên Quân Mobile: Valhein được tăng gấp rưỡi sát thương, giờ đã là hot pick - Ảnh 2.

3 loại phi tiêu mà nội tại tạo ra đều đem lại những lợi ích riêng cho Valhein.

Valhein không nằm trong số tướng được tăng, giảm sức mạnh ở phiên bản mới nhất hôm 30/8 vừa qua. Nhưng ở bản update trước đó có tên Chung Kết Thế Giới được Garena cập nhật hôm 28/6 thì đây là thời điểm mà vị thế Valhein đã hoàn toàn khác. Lượng sát thương từ 3 phi tiêu đỏ, vàng, xanh mà nội tại đem lại đã được buff đáng kể sức mạnh. Cụ thể thì phi tiêu vàng và đỏ được tăng 100 đơn vị sát thương, chưa kể tỷ lệ công phép và tỷ lệ công vật lý. Trong khi phi tiêu xanh lại có thêm cơ chế giảm hẳn 1 giây hồi chiêu.

Liên Quân Mobile: Valhein được tăng gấp rưỡi sát thương, giờ đã là hot pick - Ảnh 3.

Chiêu 1 của Valhein đã được tăng sát thương rất mạnh kể từ bản cập nhật tháng 6 tới nay.

Chưa dừng lại, Valhein còn được tăng công vật lý cơ bản từ 169 lên mức 178 điểm. Chiêu 1 Chuyến Săn Mạo Hiểm thì được tăng gấp rưỡi sát thương về cuối game. Với cái tỉ lệ buff sát thương ghê gớm này mà nhà sản xuất dành cho Valhein có lẽ chỉ kém mỗi đợt buff sức mạnh gần gấp đôi sát thương cho Kriknak ở phiên bản Đấu Trường Sinh Tử mà thôi. Giờ đây, Valhein đã thực sự trở thành lựa chọn sáng giá cho vị trí xạ thủ đi lane ở phiên bản Chiến trường 2.0.

Liên Quân Mobile: Valhein được tăng gấp rưỡi sát thương, giờ đã là hot pick - Ảnh 4.

Ngay trong ván 1 của trận đấu đầu tiên giải ĐTDV mùa đông 2018 thì Valhein đã bị cấm đầu tiên.

Liên Quân Mobile: Valhein được tăng gấp rưỡi sát thương, giờ đã là hot pick - Ảnh 5.

Valhein tiếp tục bị các đội cấm ở ván 2.

Liên Quân Mobile: Valhein được tăng gấp rưỡi sát thương, giờ đã là hot pick - Ảnh 6.

Trận thứ 2 của giải ĐTDV mùa đông 2018, người xem đã chứng kiến Valhein được pick.

Không riêng gì server Việt Nam, mà ngay cả giải Arena of Valor vô địch quốc gia hấp dẫn nhất là GCS thuộc khu vực Đài Loan cũng đã chứng kiến rất nhiều những pha ban/pick có sự xuất hiện của vị “thánh” này. Với kiểu tăng mạnh sát thương, chứ không làm mới cơ chế di chuyển và bổ sung hiệu ứng khống chế thì team AOV thuộc Tencent đã rất thành công trong việc vực dậy những vị tướng chẳng mấy ai quan tâm trước đây. Thậm chí, nhiều cái tên đã trở thành hot pick như Krixi, Mina, Kahlii, Kriknak và cả Valhein nữa.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top