Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Tướng đấu sĩ mới mang tên Wiro Sableng sắp ra mắt ở Indonesia?

Thường thì các vị tướng Liên Quân Mobile trước khi xuất hiện ở máy chủ Mặt Trời đều được cập nhật từ trước đó khá lâu ở bản thử nghiệm. Tuy nhiên, vì một vài lý do trong đó không loại trừ yếu tố muốn đem tới sự bất ngờ mà Tencent sẽ giữ kín thông tin của những “nhân tố” mới này. Nếu như game thủ Liên Quân Mobile tới từ Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan đã và đang đón nhận những tướng mới như Baldum, Roxi và sau này là Annette, Y’Bneth. Thì server Indonesia đã chuẩn bị bổ sung thêm một vị tướng độc đáo nữa, đây là “nhân tố” thuộc nhóm đấu sĩ và chưa từng xuất hiện ở server thử nghiệm.

Liên Quân Mobile: Tướng đấu sĩ mới mang tên Wiro Sableng sắp ra mắt ở Indonesia? - Ảnh 1.

Garena Indonesia đang rục rịch cho ra mắt vị tướng nguồn gốc từ chính xứ vạn đảo trong vài ngày tới.

Vị tướng mới dự kiến được Garena Indonesia cập nhật vào Arena of Valor nước này trong khoảng từ 29/7 – 30/8/2018. Đây là tướng có nguồn gốc từ chính Indonesia, được game thủ xứ vạn đảo mong đợi từ khá lâu. Điều này cũng là dễ hiểu khi mà Thái Lan đã có Raz Muay Thái, Trung Quốc với dàn nhân vật Tam Quốc, Tây Du Ký, rồi sau này là đám tướng có “quốc tịch” rất đa dạng dàn trải từ phương Tây, Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì hiển nhiên là một server Arena of Valor có lượng người chơi khổng lồ như Indonesia được Timi Studio quan tâm, thiết kế hẳn một “linh vật” chỉ là việc sớm hay muộn.

Liên Quân Mobile: Tướng đấu sĩ mới mang tên Wiro Sableng sắp ra mắt ở Indonesia? - Ảnh 2.

Vị tướng mới của Arena of Valor sở hữu vũ khí chiến đấu là rìu, thuộc nhóm đấu sĩ với lối tấn công cận chiến rất hung bạo.

Tướng mới này sẽ thuộc nhóm đấu sĩ, sở hữu vũ khí chiến đấu là một cây rìu, có tên gọi theo như dự đoán của nhiều người chơi Indonesia là Wiro Sableng. Wiro Sableng có bộ kỹ năng được làm lại dựa trên bản gốc là vị tướng Cuồng Thiết tới từ King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu. Cần nói thêm, Cuồng Thiết là tướng sở hữu khả năng cận chiến điên cuồng và hung bạo.

Liên Quân Mobile: Tướng đấu sĩ mới mang tên Wiro Sableng sắp ra mắt ở Indonesia? - Ảnh 3.

Cuồng Thiết trong King of Glory, vị tướng được đồn đoán là bản gốc của Wiro Sableng.

Một số năng lực chiến đấu bá đạo của Cuồng Thiết có thể kể ra như:

– Nội tại: Tích lũy năng lượng sau mỗi đòn đánh trúng đích, khi đạt đến mốc nhất định thì sát thương gây ra sẽ được cường hóa lên đáng kể.

– Chiêu cuối: Tạo ra một lớp giáp bảo hộ bản thân rất chắc chắn, gây sát thương vật lý và giảm tốc chạy của kẻ địch đứng xung quanh. Đồng thời, lớp giáp này còn có thể hấp thụ sát thương, gây sát thương vật lý theo thời gian và hỗ trợ hồi năng lượng.

Liên Quân Mobile: Tướng đấu sĩ mới mang tên Wiro Sableng sắp ra mắt ở Indonesia? - Ảnh 4.

Wiro Sableng với tạo hình chuẩn sắp ra mắt trong vài ngày tới trong Arena of Valor Indonesia?

Với sức mạnh này, Cuồng Thiết và phiên bản làm lại của nó là Wiro Sableng sẽ có lợi thế lớn trong những màn tả hung hữu đột giữa vòng vây kẻ địch. Trên đây, chỉ là những dự đoán sơ bộ của game thủ Arena of Valor Indonesia. Tất nhiên, khả năng xác thực của những đồn đoán này là vô cùng cao khi mà mới đây, một thành viên trong team sản xuất game đã hé lộ bản phác họa gốc Wiro Sableng trên mạng xã hội. Lưu ý một điều, tướng trong Arena of Valor đều có những khác biệt nhất định so với bản gốc của nó. Những thông tin cụ thể về vị tướng mới này sẽ được chúng tôi sớm cập nhật tới độc giả trong những bài viết tới.

Liên Quân Mobile: Tướng đấu sĩ mới mang tên Wiro Sableng sắp ra mắt ở Indonesia? - Ảnh 5.

Bản phác họa gốc Wiro Sableng được một thành viên thuộc team phát triển AOV của Tencent hé lộ trên trang cá nhân.

Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *