Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Trang phục Valentine của Elsu hút tiền triệu của game thủ nhờ vòng quay mới

Nếu như Roxie Kèn Ái Tình được bán cùng tướng để làm thành gói Combo tướng & skin thì Elsu Guiter Tình Ái lại được thương mại thông qua tính năng vòng quay biểu tượng, Game thủ Liên Quân Mobile muốn sở hữu skin chủ đề Valentine này sẽ phải bỏ Quân Huy để được quay Vòng quay tình nhân với giá 5 Quân Huy/lượt (hoặc bỏ 25 Quân Huy để quay luôn 5 lượt). Sau mỗi lần quay, với bộ ba biểu tượng vật phẩm tương ứng, bạn sẽ nhận về số điểm nhất định. Tích lũy điểm số qua các lần quay, bạn sẽ đổi được phần quà giá trị tương ứng. Trang phục Elsu Guitar Tình Ái + Hiệu ứng biến về Valentinelà những thứ giá trị nhất trong vòng quay này và chúng sẽ đòi hỏi 15000 điểm để đổi.

Liên Quân Mobile: Trang phục Valentine của Elsu hút tiền triệu của game thủ nhờ vòng quay mới - Ảnh 1.

Trường hợp bạn không thích skin đề tài Valentine thì có thể đổi trang phục vinh viễn hoặc tướng vĩnh viễn dựa trên những mức điểm thấp hơn. Thời gian bắt đầu sự kiện này là từ giờ đến hết ngày 20/2/2019. Việc Garena đưa 1 skin Valentine vào vòng quay website là điều không có gì phải ngạc nhiên vì Shop Đá Quý đang dần mất đi sự hấp dẫn. Chính việc có quá nhiều game thủ chơi FREE sở hữu item cao cấp này mà Garena đã không thể đưa ra mức quy đổi 1 viên Đá Quý cho Elsu Guitar Tình Ái. Trong dịp Tết vừa qua, skin đấu giải Nakroth AIC đã trở thành trang phục quốc dân và khiến không ít game thủ bị ức chế do những game thủ thích “test” skin này gây ra.

Liên Quân Mobile: Trang phục Valentine của Elsu hút tiền triệu của game thủ nhờ vòng quay mới - Ảnh 2.

Elsu Guitar Tình Ái sẽ đòi hỏi 15000 điểm.

Cả Elsu và Nakroth đều là những cái tên rất lợi hại nên skin bậc S, hay SS của chúng mà được tặng free thông qua Đá Quý sẽ khiến rank Việt xuất hiện nhiều hành vi không đẹp . Với việc vào vòng quay Tình Nhân, trang phục mới của Elsu dự kiến sũ hút của game thủ số tiền lên tới cả triệu đồng nếu họ không may mắn.

Lưu ý: Tất cả các vật phẩm sẽ được gửi vào hòm thư trong game trong vòng 24 giờ. Lưu ý dọn dẹp hòm thư để tránh mất mát vật phẩm. Điểm thưởng trong trò chơi sẽ không còn giá trị khi sự kiện kết thúc. Hãy đổi hết tất cả điểm thưởng trước khi kết thúc sự kiện. Các nội dung nhận được từ những hành vi trái với cơ chế vận hành của Sự kiện sẽ bị thu hồi.

Liên Quân Mobile: Trang phục Valentine của Elsu hút tiền triệu của game thủ nhờ vòng quay mới - Ảnh 3.

Elsu Guitar Tình Ái sẽ được gửi vào hòm thư.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *