Liên Quân Mobile: Tencent tăng giới hạn cày vàng mỗi tuần lên 999999 vàng

Nếu như server Việt Nam do Garena phát hành “hút máu” của game thủ Liên Quân Mobile bất kể mọi vật phẩm. Từ những chiếc thẻ thử tướng, khung avatar,… cho tới cả những vị tướng mới ra mắt. Game thủ muốn sở hữu ngay và luôn chúng sẽ phải nạp thẻ rất nhiều, dao động từ 200 nghìn đồng đối với tướng bình thường cho tới 1,8 triệu đồng nếu là tướng bị nhốt trong Shop Đá Quý. Các sự kiện tặng miễn phí tướng đa phần chỉ cung cấp cho người tham gia những vị tướng out meta, hoặc nếu là hot pick thì cũng thuộc diện “lâu đời”.

Liên Quân Mobile: Tencent tăng giới hạn cày vàng mỗi tuần lên 999999 vàng - Ảnh 1.

Server Arena of Valor do Tencent điều hành không bán tướng với giá 1 viên Đá Quý.

Liên Quân Mobile: Tencent tăng giới hạn cày vàng mỗi tuần lên 999999 vàng - Ảnh 2.

Những vị tướng giả bạc triệu ở server Việt Nam được bán bằng vàng ngay trong ngày đầu ở server do Tencent điều hành.

Trường hợp game thủ Liên Quân Mobile có tính kiên nhẫn, chấp nhận đợi từ 2 tuần cho tới vài tháng (nếu là tướng bị nhốt trong Shop Đá Quý) để mua tướng bằng vàng thì cũng không dễ dàng. Đa phần chúng đều có giá khá cao từ 18.888 tới 28.888 vàng, thời gian farm vàng đủ để mua cũng kéo dài từ 20 – 30 ngày. Nhưng đó là server Việt Nam do Garena điều hành, các server do Tencent quản lý thì không thương mại hóa game quá mạnh như vậy. Cụ thể thì họ bán tướng bằng vàng ngay trong ngày đầu chúng xuất hiện, tướng không bị nhốt trong Shop Đá Quý và nhất là Tencent đã tăng giới hạn cày vàng mỗi tuần lên… 999.999 vàng.

Liên Quân Mobile: Tencent tăng giới hạn cày vàng mỗi tuần lên 999999 vàng - Ảnh 3.

Lượng vàng farm được ở server Tencent là không có giới hạn mỗi tuần.

Với số vàng farm được xấp xỉ 1 triệu này mỗi tuần, cộng thêm việc giá tướng đa phần chỉ ở mức 18.888 vàng thì người chơi có thể mua trọn vẹn tướng mà không cần nạp tiền. Tất nhiên, con số 999.999 vàng này phải được hiểu là game không giới hạn lượng vàng farm được mỗi tuần. Chứ trên thực tế thì chẳng ai farm được nhiều như vậy. Vì cứ tạm tính nếu game thủ sử dụng thêm các cách nhằm có hiệu ứng tăng % vàng thì họ giỏi lắm cũng chỉ kiếm được trung bình 150 vàng mỗi trận, 600 vàng mỗi giờ. Mỗi ngày họ chơi tới 12 tiếng thì lượng vàng farm được cũng chỉ đạt 7000 – 8000 vàng. Mỗi tuần họ farm được lượng vàng từ 60 – 70 nghìn là cùng.

Liên Quân Mobile: Tencent tăng giới hạn cày vàng mỗi tuần lên 999999 vàng - Ảnh 4.

Cộng với hơn 20 tướng được tặng lúc ban đầu thì game thủ Arena of Valor Tencent gần như không phải nạp thẻ mà vẫn sở hữu kho tướng siêu đa dạng.

Nhưng ngần ấy vàng cũng đã là “đặc ân” quá lớn của Tencent dành cho game thủ rồi. Vì như thế thì họ có thể mua được 3 – 4 tướng mỗi tuần, 12 – 16 tướng mỗi tháng. Cộng thêm 22 – 27 tướng được tặng khi làm nhiệm vụ tân thủ thì game thủ chơi Liên Quân Mobile các server: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á sẽ được sở hữu gần như trọn vẹn các tướng mà mình thích mà không cần tốn tiền nạp thẻ.

Cần nói thêm, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ farm được tối đa khoảng 7000 vàng mỗi tuần mà thôi, chỉ thừa để mua 2 vị tướng giá rẻ nhất là Mina và Krixi.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top