Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới

Như các bạn đã biết, trong thời gian tới thì máy chủ Mặt Trời của Liên Quân Mobile Việt Nam nói riêng và các server khác do Garena điều hành chắc chắn sẽ cập nhật giao diện chơi, hình ảnh bản đồ, lính, quái, trụ…. hoàn toàn mới. Điều này sẽ khiến Arena of Valor ngày càng tiệm cận với bản gốc của nó là King of Glory hơn. Trong khi những thay đổi mới kể trên hiện chỉ xuất hiện ở bản thử nghiệm, thì cách đây ít giờ, Tencent đã hoàn thành việc “đại phẫu” cho server Arena of Valor mới nhất thế giới.

Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 1.

Hình ảnh bản đồ mới của Liên Quân Mobile được đánh giá là đẹp hơn trước.

Server Arena of Valor mới nhất thế giới vẫn sẽ do các nhân viên của Tencent Games vận hành. Đây là khu vực được lập ra để chào đón người chơi tới từ chính thị trường Trung Quốc và nó hiện mới có bản dành cho hệ điều hành Android mà thôi. Game thủ nước ngoài trong đó có Việt Nam muốn trải nghiệm server mới này sẽ phải tải file APK trên website. Sau đó giải nén, cài đặt và chơi như bình thường. Ngoài tiếng Trung, game cũng có ngôn ngữ tiếng Anh để bạn lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là server chính thức duy nhất đã hoàn thành việc cập nhật giao diện chơi, hình ảnh bản đồ mới.

Dưới đây là những hình ảnh trải nghiệm bản đồ mới của Liên Quân Mobile. Nếu những ai đã chơi qua bản gốc của nó là King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu sẽ thấy điểm tương đồng vô cùng lớn. Đặc biệt là tạo hình của rồng và hình ảnh cây cối, hoa văn trên mặt đất,…

Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 2.
Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 3.
Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 4.
Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 5.
Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 6.
Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 7.
Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 8.
Liên Quân Mobile: Tencent đã cập nhật xong giao diện chơi và bản đồ mới - Ảnh 9.

Ngoài những thay đổi mang tính “cách mạng” ở bản đồ truyền thống 5v5, game còn tối ưu hóa giao diện trải nghiệm đáng kể. Điều này giúp người chơi dù là mới sẽ hạn chế mắc phải những sai lầm không đáng, làm ảnh hưởng tới kết quả thi đấu của cả đội. Dự kiến, server Đài Loan do Garena điều hành sẽ tiến hành cập nhật trước rồi sau đó lần lượt là các nước ở khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Với giao diện chơi, hình ảnh bản đồ, lính, quái, công trình phòng thủ mới của Liên Quân Mobile, game thủ sẽ có cảm giác vừa lạ vừa quen. Lạ vì khác khá nhiều so với thiết kế cũ, còn quen vì nó cũng na ná với những tựa game mobile MOBA khác đến từ Trung Quốc như King of Glory và Mobile Legends.

Độc giả muốn trải nghiệm Liên Quân Mobile server Trung Quốc, có thể tải game về tại đây: trang chủ Ruan8 hoặc trực tiếp tải file APK.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top