Liên Quân Mobile: Team sở hữu tuyển thủ Eren bị loại chỉ sau 2 trận

Đấu Trường Danh Vọng là giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia được Garena tổ chức thường niên 2 lần trong 1 năm, đó là giải mùa xuân và mùa đông. Giải mùa xuân đã chứng kiến Saigon Phantom đăng quang ngôi vô địch và đại diện Việt Nam tham dự giải Chung kết Arena of Valor thế giới – AWC 2018 lần đầu tiên trong lịch sử. Trong khi đó, giải mùa đông sẽ là con đường để đại diện Việt Nam góp mặt tiến tới giải Liên Quân Mobile vô địch Châu Á – AIC 2018.

Liên Quân Mobile: Team sở hữu tuyển thủ Eren bị loại chỉ sau 2 trận - Ảnh 1.

Tuyển thủ đình đám nhất của “thương hiệu” cày thuê cũng đã từng cày thuê rất sôi nổi.

Hiện tại, giải ĐTDV mùa đông 2018 đã bước vào vòng thăng hạng, với sự góp mặt của 4 đội tuyển là Phố Bò Team, TTN, AA và Alliance Esports. Cần nói thêm, Phố Bò Team là “thương hiệu” nổi tiếng trong làng Liên Quân Mobile Việt Nam khi là Clan có phong trào buff sao lên Thách Đấu trong thời gian siêu tốc. Trước thời điểm vòng thăng hạng khởi tranh, quản lý đội tuyển này đã gấp gáp tuyển rất nhiều nhân tố mới. Trong số này có game thủ trẻ được coi là thần đồng của Liên Quân Mobile Việt Nam, Sadboy. Anh này vốn có thành tích cày thuê trong quá khứ rất “máu lửa” và hiện chuyển nick name từ Sadboy thành S1mple.

Liên Quân Mobile: Team sở hữu tuyển thủ Eren bị loại chỉ sau 2 trận - Ảnh 2.

TTN của Kinas thể hiện sức mạnh với 3 trận toàn thắng.

Ngoài S1mple, cộng đồng còn ấn tượng với những cái tên như Eren hay Scoobydoo. Nhưng dù rất cố gắng thì họ cũng không thể giúp Phố Bò Team tới với vòng chung kết quốc gia, nơi quy tụ 8 team mạnh nhất. Thể thức ở vòng thăng hạng là đánh vòng tròn tính điểm, mỗi trận đánh BO3, mỗi ván thắng được 1 điểm. Ví dụ A thắng B với tỉ số 2:1 thì A được 2 điểm, B được 1 điểm. Với kiểu tính điểm theo ván thắng này đã gây bất lợi cho Phố Bò Team vì sau 2 trận thua trước TTN và Alliance Esports thì họ cũng chào tạm biệt giải đấu.

Liên Quân Mobile: Team sở hữu tuyển thủ Eren bị loại chỉ sau 2 trận - Ảnh 3.

Phố Bò Team bị loại chỉ sau 2 trận, trận cuối với AA chỉ mang ý nghĩa thủ tục.

Trận đấu cuối giữa Phố Bò Team với AA chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Như vậy, AA và TTN là 2 team góp mặt ở vòng chung kết quốc gia ĐTDV mùa đông 2018. Với việc thi đấu không thành công thì các tuyển thủ của Alliance Esports và Phố Bò Team phải đợi 4 – 5 tháng nữa mới có giải chuyên nghiệp để đánh tiếp. Quãng thời gian này quả thật là rất dài. Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top