Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới

Hiện tại, Liên Quân Mobile Việt Nam đã chào đón cả thảy 71 tướng mà Annette là cái tên mới nhất. Với tiến độ cập nhật 2 tướng mỗi tháng thì tổng số hero trong game hoàn toàn có thể đạt tới con số 80 vào cuối năm 2018. Nhưng 80 tướng hiện diện trong Arena of valor vẫn là ít hơn so với bản gốc của nó. Cụ thể, King of Glory – Vương Giả Vinh Diệu ở thời điểm hiện tại đã sở hữu tới 83 tướng với Tư Mã Ý là “hàng” mới nhất.

Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới - Ảnh 1.

Wiro Sableng sẽ xuất hiện ngay trong tháng 8 này ở server Indonesia.

Bởi vậy, cộng đồng Liên Quân Mobile không phải lo lắng khi nhà sản xuất game cạn ý tưởng mà thiếu tướng. Trước mắt, người chơi ở bản chính thức cũng nên chuẩn bị sẵn hầu bao rủng rỉnh để rước về 6 vị tướng sẽ xuất hiện trong 3 tháng cuối năm 2018. Trong danh sách liệt kê này sẽ không bao gồm Wiro Sableng vì nó sẽ hiện diện kể từ ngày 28/8 ở server Indonesia và hoàn toàn có thể được phổ biến ở nhiều khu vực khác cũng trong năm nay.

1. Y’Bneth

Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới - Ảnh 2.

Vị tướng có tạo hình được thiết kế lấy cảm hứng từ những nhân vật người cây trong các tác phẩm giải trí phương Tây. Khả năng độc nhất vô nhị của Y’bneth được thể hiện ở nội tai, khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân được hồi máu. Kèm hàng loạt hiệu ứng khác như làm choáng với chiêu cuối, đẩy đối phương với chiêu 2 thì Y’bneth được dự đoán sẽ là tanker cực kỳ bá đạo trong những mùa giải tới.

2. Emily

Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới - Ảnh 3.

Emily là một nữ tướng, có cốt truyện xoay quanh việc bị bắt cóc từ nhỏ và được một tổ chức sát thủ đào tạo. Emily gây hại cho đối thủ dựa trên những cú đá có uy lực kinh hồn. Chiêu cuối sẽ đưa cô nàng này biến thân sang một trạng thái mới cực máu lửa. Nội tại hỗ trợ tăng thêm sát thương nếu đòn đánh thường và chiêu 2 đánh trúng mục tiêu. Emily là mẫu tướng solo đường rất hiệu quả.

3. Elsu

Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới - Ảnh 4.

Siêu xạ thủ có khả năng cướp Bùa ở ngay bụi cỏ ven đường giữa chính là Elsu. Elsu gây ấn tượng với game thủ khi là sở hữu ngoại hình của một chàng thổ dân da đỏ. Đây là vị tướng có khả năng tàng hình như Ngộ Không và Batman, khả năng cường hóa tầm đánh nhưng độ xa gấp nhiều lần Tel’Annas, khả năng nhảy giật lùi như Zephys và Ryoma, kèm khả năng tạo vùng buff hiệu ứng hỗ trợ độc đáo.

4. Quillen

Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới - Ảnh 5.

Quillen theo như cốt truyện là kẻ đứng đầu tổ chức sát thủ đã đào tạo nên Emily. Bộ chiêu thức của Quillen sẽ được làm lại dựa trên bộ chiêu thức của Kinh Kha trong King of Glory. Nhưng nên nhớ, bộ chiêu thức này là hàng làm lại. Trong khi bộ kỹ năng cũ là nguồn cảm hứng để Timi phát triển chiêu thức dành cho Butterfly. Năng lực đáng sợ mà bộ kỹ năng này tạo ra chính là hạ hoặc phục hạ sẽ làm mới hoàn toàn thời gian hồi chiêu.

5. Veres

Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới - Ảnh 6.

Veres cũng là một thành viên của tổ chức sát thủ do Quillen lãnh đạo. Vị tướng này có vũ khí chiến đấu là xích. Nếu tinh ý khi quan sát ảnh nền của Violet trong trang phục mặc định, game thủ sẽ thấy những sợi xích màu đỏ đang uốn lượn rất bí ẩn. Veres có chiêu cuối phóng ra 5 sợi xích làm chậm, choáng và tạo cả hiệu ứng kéo kẻ địch lại gần. Rõ ràng, năng lực chiến đấu của sát thủ này là quá mất cân bằng so với các tướng sát thủ đời đầu.

6. Richter

Liên Quân Mobile: Soi 6 tướng cực bá đạo sẽ xuất hiện trong 3 tháng tới - Ảnh 7.

Trong tương lai gần, Liên Quân Mobile sẽ chào đón Richter, đấu sĩ kiêm sát thủ sở hữu bộ chiêu thức biển ảo dựa trên môi trường chiến đấu. Môi trường ở đây chính là đất liền, bụi cỏ hoặc sông.Việc biến đổi này là do nội tại Thanh Gươm Biến Ảo tạo ra: ở trong bụi cỏ sẽ được tăng tốc đánh, ở dưới sông thì được tăng tốc chạy và ở trên bộ thì được tăng miễn thương. Đơn cử như hình bên dưới đây. Cần nói thêm, những vị tướng đa năng, khó sử dụng đều rất hợp meta game hiện tại và chúng là nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng mất cân bằng trong ban/pick ở các giải chuyên nghiệp.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top