Game MobileLiên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin Sổ Sứ Mệnh 17 lộ diện, dự báo 'mùa vụ' bội thu cho Garena

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile vì nó đáp ứng nhu cầu của số đông game thủ với chi phí hợp lý. Ước tính, người tham gia SSM sẽ nhận về 6 – 7 item gồm tướng, skin bên cạnh Khung viền, Avatar và vô số các item hữu dụng khác chỉ sau 4 tuần. Ở mùa 16 hiện tại, phần thưởng trọng tâm của SSM là 2 skin biến đổi hiệu ứng dành cho Arum và Liliana, kèm 1 skin bậc A của Ilumia. Chỉ khoảng vài ngày nữa là Sổ mùa 17 sẽ khai mở và giờ lúc mà cộng đồng bàn tính đến cơ cấu và chi tiết phần thưởng của mùa giải mới.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin Sổ Sứ Mệnh 17 lộ diện, dự báo mùa vụ bội thu cho Garena - Ảnh 1.

SSM của server Nhật với cặp đôi “Cẩm Y Vệ” dự kiến ra mắt vào ngày 20/5.

Cũng giống như các mùa trước, SSM mùa 17 vẫn chỉ có 60 cấp và duy trì trong khoảng thời gian tầm 4 tuần. Thời gian “delay” giữa 2 mùa SSM có thể kéo dài vài ngày tùy vào tình hình thực tế. Về nội dung phần thưởng, cộng đồng đã đồn đoán về “vũ trụ” skin chủ để Royal Guard – Cầm Y Vệ (Cận Vệ Hoàng Gia) mới lần đầu ra mắt. Trong đó, 2 thành viên Cẩm Y Vệ đầu tiên sẽ là Tel’Annas và Butterfly. Những hình ảnh của các skin này đã được hé lộ thông qua poster SSM của server Nhật.

Không để game thủ tò mò thêm nữa, Garena mới đây cũng đã “nhá hàng” sớm những phần thưởng trọng tâm của Sổ 17 danh cho game thủ Thái Lan. Nên nhớ, cả Thái Lan và Việt Nam là những server AoV có sự tương đồng lớn trong công tác điều hành.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin Sổ Sứ Mệnh 17 lộ diện, dự báo mùa vụ bội thu cho Garena - Ảnh 2.

Garena Thái Lan đăng tải tấm hình với nhiều ẩn ý.

Hình ảnh 2 “phụ kiện” gắn liền với Tel’Annas và Butterfly Cẩm Y Vệ xuất hiện cạnh nhau như lời khẳng định chủ nhân của chúng sẽ cùng hội tụ trong 1 sự kiện lớn. Ngoài SSM thì thật khó còn tính năng nào phù hợp hơn. Trong quá khứ, SSM đã là bàn đạp để những thành viên của cùng một “vũ trụ” như Băng Lôi, Racing (đua xe) trình làng.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin Sổ Sứ Mệnh 17 lộ diện, dự báo mùa vụ bội thu cho Garena - Ảnh 3.

Tel’Annas và Butterfly Cẩm Y Vệ sẽ cùng hội tụ trong 1 sự kiện lớn.

Đối với những tín đồ Liên Quân Mobile thì chắc chắn không thể bỏ lỡ SSM 17 với cặp đôi Cẩm Y Vệ Butterfly và Tel’Annas. Cả 2 vị tướng này đều cực kỳ phổ biến, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu chơi các tướng “sát thương” của số đông game thủ. Thêm nữa, các skin này được xét ở nhóm bậc S+ nên mức giá SSM 17 dành cho chúng cũng là quá hời.

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin Sổ Sứ Mệnh 17 lộ diện, dự báo mùa vụ bội thu cho Garena - Ảnh 4.

Hiệu ứng của Tel’Annas Cẩm Y Vệ mang sắc xanh/

Liên Quân Mobile: Phần thưởng skin Sổ Sứ Mệnh 17 lộ diện, dự báo mùa vụ bội thu cho Garena - Ảnh 5.

Hiệu ứng của Buttefly Cẩm Y Vệ mang sắc đỏ cam.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *